5 mẹo chơi Slither.io đạt điểm cao nhất

Slither.IO là tựa game rất nổi tiếng giai đoạn hiện nay cho các bạn thích sự khéo léo với chú rắn huyền thoại này nhé. Phiên bản đầu tiêu của Slither.IO chính là bản rắn trong chiếc nokia đen trắng huyền thoại đó. Khi công nghệ bùng nổ, rất nhiều tựa game tương tự đã ra đời nhưng nổi bật nhất trong đó chính là Slither.IO, phiên bản online có thể giúp người chơi kết nối với rất nhiều người chơi khác trong khu săn mồi rất lớn. 

 Ngoài ra khả năng điều khiển đã được đơn giản tối đa và tương thích với tất cả các thiết bị smartphone, máy tính bảng hiện nay. Tải ngay Slither.IO tại APK checker và thử thưởng thức ngay trò chơi cực hay này nhé. Game hết sức đơn giản chỉ việc tải về và nhập tên chú rắn của mình, tham gia ngay lập tức với hàng trăm chú rắn khác và xử lý hết chúng nào. 

Bài viết này chúng tôi xin gửi tới các bạn 5 mẹo chơi Slither.io đạt điểm cao nhất, anh em cùng xem và thử áp dụng để tìm ra lối chơi thích hợp nhất cho bản thân nhé.

Quy tắc và các chơi của Slither IO mà bạn cần phải nhớ :

 • Dùng ngón tay hoặc chuột để di chuyển chú rắn của mình.
 • Ăn thật nhiều đốm sáng, đặc biệt là những đốm sáng buff nhân điểm số, điểm càng lớn thì rắn của bạn sẽ càng dài và to hơn nhé. Khi to và dài rồi thì muốn làm gì cũng được luôn :D.
 • Không được đâm vào con rắn khác hoặc đâm vào tường bao nhé, đâm cáo là teo luôn đó.

Rất ít quy tắc và sự đơn giản của trò chơi Slither IO nên muốn nhớ và thực hành rất đơn giản, điều bạn cần quan tâm nhất là  cải thiện kỹ năng chơi của mình, điều khiển chú rắn thật điêu luyện và lạng lách điêu luyện nhé. 

Tuyệt đối không nên làm những điều sau :

 • Không nên tranh ăn của những con rắn khác, đây là điều cần kiềm chế khi bạn đã thấy rắn của mình càng to và ngon hơn, nhưng càng to và dài thì rắn của bạn sẽ càng chậm chạp và cần điều chỉnh cẩn thận hơn. Nên khi tranh ăn không cần thiết hay không đảm bảo an toàn thì rất có thể sẽ bị teo bởi một con rắn nhỏ xíu luôn. Đừng tham, cứ từ từ bình tĩnh ăn từng điểm một và sinh tồn tới cuối cùng nhé.
 • Tránh xa khu trung tâm trước khi đủ trình độ, bởi lẽ khu trung tâm là nơi tập trung rất nhiều đồ ăn, điểm cấp số nhân và thức ăn to nữa, nên những con rắn to luôn luôn thích lượn lờ ở đây. Thêm lý do là vì khu trung tâm cách xa tường bao, khả năng an toàn cũng tăng lên rất nhiều, vì vậy khu an toàn và giàu dinh dưỡng nhất là khu trung tâm nhé, nhưng trước khi đủ trình đồ và đủ to thì hãy ăn cỏ ở khu ngoài đã, tranh né giao tranh với mấy con rắn bự là điều sáng suốt.
 • Không nên cố gắng kill một con rắn khi chưa nắm chắc, khi bạn to ngang ngửa đối phương thì cuốn nhau với đối thủ phần thắng cũng chỉ 50 : 50 thôi, nên nếu không phải hết đường ra thì đừng nên đâm đầu vào một trận chiến một mất một còn để rồi bị những con rắn khác móc lốp nhé.

 

Nên chơi theo một số mẹo như sau

 • Nên tìm thức ăn ở nơi an toàn.

Bản chất của game là ăn thật nhiều, lớn nhanh và hạ gục những con rắn to khác để kiếm nhiều điểm nên khi mới chỉ làm một chú rắn nhỏ, bạn cần làm là tránh né ở khu vòng ngoài, ăn những đốm sáng và gia tăng kích thước của mình càng nhanh càng tốt. Cần phải phát triển đến đủ lớn và dài thì mới có thể quấn chết đối thủ của mình được. 

 • Nên bám sát các con rắn lớn hơn rất nhiều nếu biết đầu đuôi nó ở đâu.

Đây là lối chơi của người chuyên nghiệp, biết đầu đuôi rắn ở đâu sẽ tránh bị nó vòng rồi quấn chết, có thể an toàn bám theo bên ngoài của nó và ăn ké những lúc mà nó quấn chết đối thủ, cực kỳ khó để áp dụng nhưng đã hiểu thì đây là bí quyết để lớn nhanh mà lại an toàn. Kích thước càng lớn, di chuyển càng chậm, linh hoạt càng kém trong Slither.IO nhé.

 • Nên tấn công những rắn nhỏ hơn mình.

Chắc chắn rồi, khi phát hiện những con rắn nhỏ hơn và có thể cuốn được thì đừng ngần ngại mà hạ gục chúng, giảm bớt đối thủ và có thêm thức ăn gia tăng kích thước.

 • Sử dụng tăng tốc cẩn thận và có tính toán.

Cao thủ giao tranh chỉ cần một lần tăng tốc có khi có thể đánh bại đối thủ to hơn mình hàng chục lần, nên hãy sử dụng skill này một cách cẩn trọng nhé. Skill có thể thực hiện bằng cách:

 • Nhấn và giữ chuột trái (nếu chơi trên máy tính).
 • Chạm nhanh 2 lần vào màn hình (nếu chơi trên smartphone).
 • Bình tĩnh phán đoán và xử lý

Đây là yếu tố rất quan trọng khi chơi Slither.IO, khi bạn đã làm rất tốt rồi nhưng không đủ bình tĩnh thì có thể mất tất cả chỉ trong giây lát, nên càng to thì càng phải bình tĩnh và tính toán đường đi, phán đoán đầu đuôi của đối thủ để né tránh hợp lý. 

Trên đây là một vài hướng dẫn, mẹo chơi Slither IO để bạn có thể giành được điểm cao. Tuy cách chơi khá đơn giản, nhưng không phải ai cũng chơi tốt và cũng không phải vô lý và Slither IO trở thành game giải trí được chơi nhiều nhất hiện nay.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://ictjcolombia.org/game

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *