BÁO ĐỌC: Cô giáo 12 năm biên chế viết đơn xin ra khỏi ngành giáo dụcNgười viết đơn là cô giáo Bùi Thị Nhàn (SN 1980, thôn Bình Tây, Hoằng Thịnh, Hoằng Hóa, Thanh Hóa). Nói về câu chuyện gần 20 năm công tác trong ngành giáo dục nhưng đã viết đơn xin ra khỏi ngành, cô Nhàn tâm sự: “Tôi ra trường năm 2000, sau 7 năm là giáo viên hợp đồng tại nhiều trường khác nhau với đồng lương ít ỏi thì đến năm 2007, tôi chính thức được vào biên chế.

Năm 2013, sau những nỗ lực cống hiến của mình, tôi được chuyển công tác về Trường Tiểu học Hoằng Thái, chỉ cách nhà khoảng 1km và tôi nghĩ rằng đây sẽ là ngôi trường theo tôi đến tận khi về hưu.

Để đi đến quyết định nghỉ việc, chấm dứt công việc là một giáo viên mà suốt gần 20 năm tôi gắn bó thực sự là một khó khăn với tôi. Có những lúc tôi đã khóc khi nghĩ đến ngày sẽ xin nghỉ việc.

Lý do tôi viết đơn xin nghỉ việc đơn giản là vì tôi tìm được một công việc mà tôi thấy tốt hơn, có thu nhập cao hơn để giúp gia đình phát triển kinh tế hơn. Cuộc sống bao giờ cũng có sự lựa chọn, cái nào tốt hơn cho mình thì mình tìm đến. Tôi nghĩ thế”.
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
* XEM TIN TỨC MỚI NHẤT TẠI:

* KENH SỨC KHỎE:

* TÂM SỰ – KHOẢNG LẶNG

————————————————————————————-
HÃY ỦNG HỘ KÊNH BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) VÀ GÓP Ý CHO KÊNH NHÉ CÁC BẠN!
THANK YOU VERY MUCH!

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/lam-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *