Bật mí cách đặt sim mobifone theo ý muốn chi tiết nhất

Loại sim mobifone theo năm sinh

Mobifone là một trong những nhà mạng được thành lập đầu tiên tại Việt Nam. Nhà mạng luôn cung cấp list sim số đẹp, hợp phong thủy với giá tốt nhất. Tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau, khách hàng muốn đặt sim mobifone đẹp. Chúng ta cùng tham khảo nội dung chia sẻ sau:

Hướng dẫn cách đặt làm sim mobifone theo yêu cầu

Thị trường toàn quốc xuất hiện nhiều điểm nhận làm sim bằng những lời “chào mời” hấp dẫn. Vì không phải nơi nào cũng đảm bảo uy tín nên bạn phải thực sự tỉnh táo để chọn nơi uy tín nhất.

Trực tiếp đến cửa hàng đặt làm sim mobifone 

Theo kinh nghiệm, bạn hãy tìm hiểu và chọn địa chỉ chuyên bán sim lớn sở hữu kho số khủng. Chủ cửa hàng cung cấp danh sách sim mobifone, bạn dành thời gian nghiên cứu từng con số cụ thể. Tùy vào yêu cầu của bản thân để chọn sim phù hợp. 

Đặt làm sim mobifone tại cửa hàng

Đặt làm sim mobifone tại cửa hàng

Vì cửa hàng thường công khai giá sim minh bạch nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua. Nhân viên quản lý sẽ trực tiếp tư vấn và giao dịch mua – bán với khách hàng. 

Nếu bạn không biết điểm nào đảm bảo uy tín thì tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè, mạng Internet,… Bạn nhanh chóng chọn được cái sim như mong muốn trong thời gian nhanh nhất.

Một số điểm lưu ý quan trọng khi đặt sim tại cửa hàng:

Xác định đặc điểm con số mà bạn mong muốn có. Dựa vào yêu cầu, bạn tìm số có từ 3-5 số cuối bởi việc tìm 6 số cuối khá khó khăn. Bạn muốn biết số sim mobifone còn tồn tại hay đã sử dụng thì liên hệ trực tiếp với tổng đài.

Bạn tham khảo giá bán và so sánh để mua được giá tốt nhất. Điều này giúp bảo vệ quyền lợi người mua tránh trường hợp bị cửa hàng thổi phồng giá. Tìm hiểu ưu đãi của sim, các sim khuyến mãi để chọn được sim như ý.

Đặt làm sim mobifone qua online

Trong thời đại công nghệ này, chúng ta không khó khăn khi làm sim mobifone bằng online. Bạn ngồi ở nhà sử dụng thiết bị kết nối internet: điện thoại, máy tính, ipad,… sẽ mua được sim đẹp. 

Đặt làm sim mobifone qua online

Đặt làm sim mobifone qua online

Trong đó, website: khosim.com đang được nhiều người đánh giá cao. Hệ thống tự động kiểm tra và chọn cho bạn những số sim đúng yêu cầu kèm giá và ưu đãi. Những điểm lưu ý quan trọng khi đặt làm sim online:

  • Bạn nghiên cứu kỹ về số sim đẹp, hợp mệnh, hợp tuổi mang lại nhiều tài lộc may mắn.
  • Tránh tình trạng “tiền mất – tật mang”, việc tìm kiếm địa chỉ uy tín đặt làm sim theo yêu cầu rất quan trọng. Chúng ta nên chọn nơi cam kết giá thành cạnh tranh và chế độ bảo hành lâu dài.

Hướng dẫn cách phân loại đầu số sim mobifone đẹp

Về cơ bản, kho sim nhà mạng này rất đa dạng nên số đẹp rất nhiều. Bản thân mỗi con số mang một vẻ đẹp riêng tạo nên một dòng số đẹp nhiều ý nghĩa. Ngày nay, nhà mạng phân loại những dạng sim:

Sim năm sinh Mobi: Sim chứa dãy số giống ngày/tháng/năm sinh của người dùng. Loại sim này phân thành 3 dạng: sim chứa năm sinh, sim chứa tháng sinh/năm sinh, sim chứa ngày/tháng/ năm sinh. Chẳng hạn: 0904.30.1992, 0932.16.1994, …

Loại sim mobifone theo năm sinh

Loại sim mobifone theo năm sinh

  • Sim tứ quý Mobi: Sim có 4 số ở đuôi giống nhau được gọi là: bộ tứ. Chúng ta nhìn vào thấy rất đẹp và sự đẳng cấp của người dùng. Chẳng hạn: 0939880000, 0901685555,…
  • Sim ngũ quý Mobi: Ở đuôi dòng sim chứa một dãy 5 số giống nhau gọi là ngũ quý rất đẹp. Ví dụ: 0773299999, 090944444,…
  • Sim Lục Quý Mobi: Sim có 6 số giống nhau. Vì dòng sim này rất hiếm nên giá trị cực cao thường được giới đại gia săn đón. Ví dụ: 093933333, 090499999, …
  • Sim Tam Hoa Mobi: Dựa vào đặc điểm cho thấy, những sim này có đầu số của nhà mạng và 3 số ở cuối sim giống nhau. Theo quy định, 3 số cuối giống nhau này gọi là tam hoa. Ví dụ: 0898658222, 0935212777 …
  • Sim tam hoa Mobiphone: Sim của nhà mạng Mobifone đầu bảng và ở đuôi có 2 cặp tam giác. Ví dụ: 0898222888, 0933666333, … 

Với những loại sim mobifone trên, bạn có thể lựa chọn chiếc sim phù hợp theo yêu cầu và sở thích. Điều này góp phần mang lại tài lộc và may mắn trong cuộc sống.  Ngoài ra, bạn cần nắm rõ cách đặt làm sim mobifone đảm bảo uy tín với giá tốt chia sẻ trên. Qua đó, bạn nhanh chóng sở hữu chiếc sim như ý. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *