Bị nang thận có gây ảnh hưởng gì không? Chuyên gia Trần Quang Đạt tư vấnNang thận là một loại bệnh hình thành ở thận, chính xác hơn đó là một túi nước lành tính trong thận, đa phần là yếu tố bẩm sinh, phát triển lớn dần theo năm tháng và lành tính, hầu như không gây nguy hiểm. Tuy nhiên, đôi khi nang vẫn có vấn đề xảy ra, ví dụ như nhiễm trùng trong nang gây triệu chứng sốt và đau lưng, hay nang xuất huyết và máu sẽ xuất hiện trong nước tiểu. Vì vậy mà một vị thính giả có băn khoăn như sau:
– Chào chuyên gia. Tôi năm nay 72 tuổi, ở Hà Nam. Tôi không bị huyết áp cao nhưng ban đêm nếu tôi thức sẽ đi tiểu rất nhiều lần, còn khi ngủ được thì lại không sao, không cần đi tiểu. Tôi đi siêu âm thì được chẩn đoán là có hai nang thận với kích thước 1,5 và 2,8. Vậy xin hỏi chuyên gia tình trạng của tôi có ảnh hưởng gì không?
Với thắc mắc này, chuyên gia Trần Quang Đạt sẽ có những giải đáp cụ thể trong nội dung video trên. Mời bạn cùng theo dõi!
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#nangthan, #suythan, #suythanlagi, #nguoibisuythan, #benhthan, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #dauhieubenhthan, #suythanman

Nguồn:https://ictjcolombia.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *