Bị nhân xơ tử cung kích thước nhỏ dùng Nga Phụ Khang lâu dài có ảnh hưởng gì không?



Nhân xơ tử cung (hay u xơ tử cung) là loại u không ung thư thường gặp nhất ở phụ nữ. Có khoảng 80% phụ nữ trên 30 tuổi bị u xơ tử cung. Và hầu hết các nhân xơ tử cung đều lành tính, nhưng đây là loại bệnh lý có chỉ định cắt tử cung nhiều nhất. Tuy nhiên với những khối nhân xơ có kích thước nhỏ thì hầu như không cần phẫu thuật mà sẽ được chỉ định bằng biện pháp điều trị nội khoa. Bên cạnh để hỗ trợ điều trị u xơ tử cung và hạn chế sự phát triển của khối u, cũng như phòng ngừa tái phát thì nhiều chị em thường tin dùng sản phẩm Nga Phụ Khang và cho thấy hiệu quả rõ rệt.
Nếu bạn còn đang băn khoăn việc dùng Nga Phụ Khang để hỗ trợ điều trị nhân xơ tử cung lâu dài có gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe hay không thì đừng bỏ lỡ video để được chuyên gia Nguyễn Hồng Hải giải đáp chi tiết bạn nhé!
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh u xơ tử cung và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC)hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#nhanxotucung, #kinhnguyetkhongdeu, #benhuxotucung, #uxotucung, #uxotucunglagi, #dieutriuxotucung, #cachchuauxotucung, #daubungkinh, ngaphukhang

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *