Bị suy thận và nang thận trái, ông Bình (TP.HCM) đã khắc phục hiệu quả nhờ dùng Ích Thận VươngSau khi cắt một bên thận phải do nghi ngờ ung thư, nay lại bị nang thận trái và suy giảm chức năng thận, cộng thêm bệnh tiểu đường khiến cuộc sống của ông Trần Thanh Bình (sinh năm 1940, trú tại 43/20 Dạ Nam, phường 2, quận 8, TP HCM) vô cùng khó khăn. Ông Bình thấy sức khỏe của mình giảm sút, rất khó ngủ, ban ngày ngủ gà ngủ gật, cơ thể mệt mỏi nên hiệu suất làm việc giảm rõ rệt. Ông đi khám và được biết không có biện pháp nào bồi dưỡng thận, chỉ có hai cách là thay thận hoặc lọc máu, nhưng đều không thích hợp với hoàn cảnh của ông…
Giữa lúc đang trăn trở, bế tắc thì ông biết đến sản phẩm Ích Thận Vương. Trong quá trình uống Ích Thận Vương, mỗi tháng ông Bình lại đi khám 1 lần thì thấy chỉ số ure máu giảm rõ rệt, creatinin ở mức an toàn so với giới hạn bình thường. Và hiện tại thì ông thấy người không còn cảm giác mệt mỏi, tiểu đêm giảm, ngủ ngon giấc, ăn tốt hơn. Ông vui mừng cho biết: “Tôi còn phải bồi bổ thận bằng dinh dưỡng với sản phẩm Ích Thận Vương để vừa chữa bệnh an toàn lại không làm tăng gánh nặng cho thận”.
Như vậy bị suy thận, nang thận trái, cộng thêm bệnh tiểu đường nhưng ông Bình đã khắc phục hiệu quả nhờ dùng sản phẩm Ích Thận Vương. Để thấy rõ hơn về tác dụng của sản phẩm này mời khán giả hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của ông trong nội dung video trên.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh thận, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#nangthantrai, #benhsuythan, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #suythancochuaduockhong

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *