Bị u xơ tử cung có gây đau bụng không? Chuyên gia Nguyễn Đức Vy tư vấnBị u xơ tử cung có gây đau bụng không? Theo chuyên gia Nguyễn Đức Vy, khi có u xơ tử cung nó chỉ gây đau bụng khi có u xơ to và nhiều nhân xơ bám rải rác trên thành tử cung, cho nên thỉnh thoảng nó gây kích thích tử cung và cơ tử cung co bóp. Ngoài ra, có những nhân xơ nhỏ nằm ngay dưới niêm mạc, cho nên gây rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, rong huyết.
U xơ tử cung là bệnh lý về phụ khoa phổ biến thường gặp ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản, đa số u xơ đều lành tính nhưng nếu không được phát hiện và điều trị đúng cách có thể để lại nhiều biến chứng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Đức Vy phân tích cụ thể trong nội dung video trên đây.
———————–
-Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng,… hay bất kỳ các bệnh phụ khoa khác.
-Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh phụ nữ, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006305 hoặc hotline (zalo/viber): 0917185170 – 0917230950 để được tư vấn +Website: +Facebook:
#uxotucung, #uxotucungcogaydaubungkhong, #benhphukhoa, #ngaphukhang, #hotrodieutriuxotucungunangbuongtrung

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *