Bị u xơ tử cung có mang thai được không? GS.TS Nguyễn Đức Vy tư vấnBên cạnh vấn đề điều trị thì u xơ tử cung có mang thai được không cũng là vấn đề khiến nhiều chị em lo lắng. Theo phương diện y khoa nhìn nhận thì đây là một loại u lành tính, hình thành và phát triển từ thành tử cung và người có các khối u xơ tử cung hoàn toàn mang thai được bình thường, tuy nhiên cũng cần cẩn trọng. Bên cạnh đó, với những trường hợp nguy hiểm, khối u phát triển to, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của phụ nữ.
Như vậy bạn đã có thể trả lời được câu hỏi u xơ tử cung có mang thai được không, tuy nhiên với những chị em bị u xơ tử cung và muốn có con thì nên làm thế nào để an toàn nhất? Hãy cùng theo dõi video để được GS.TS Nguyễn Đức Vy giải đáp thắc mắc này bạn nhé!
—————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh u xơ tử cung và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC)hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#uxotucungcomangthaiduockhong, #benhuxotucung, #uxotucung, #uxotucunglagi, #dieutriuxotucung, #cachchuauxotucung, #daubungkinh, ngaphukhang

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *