Biển báo giao thông bị che khuất tiềm ẩn nguy cơ TNGTĐây là hình ảnh một biển báo giao thông bị cỏ dại, nhánh cây che khuất cả biển báo ở Quận 2, TP.HCM. Và hình ảnh này không phải hiếm thấy. Nhiều tuyến đường ở Q.4, Q.7 và Q.8 cũng có những hình ảnh tương tự thế này, gây khó khăn cho người tham gia lưu thông.
Không chỉ có những biển báo giao thông bị che khuất, trên nhiều tuyến đường còn có các biển báo giao thông xuống cấp nghiêm trọng, đặt ở những vị trí không phù hợp, tiền ẩn nhiều nguy cơ cho người tham gia giao thông. Chẳng hạn như những biển báo này nấp mình sau mái hiên của những hộ kinh doanh khiến cho người đi đường khó quan sát.
Điều đáng quan nói hơn là những trụ đèn tín hiệu giao thông bị cây xanh che mất, khiến người tham gia giao thông khó quan sát.
Không những thế, có những biển báo hay tên đường, tên hẻm bị bong tróc, hình thù biến dạng khiến người dân không biết đây là biển báo gì. Thiết nghĩ, cơ quan chức năng sớm có biện pháp xử lý tình trạng này để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông và không làm mất vẻ mỹ quan đô thị.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn:https://ictjcolombia.org/

All Comments

  • Chia sẻ hay

    Cấm Sơn Quê Tôi March 31, 2020 12:24 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *