Bột Nestlé CERELAC gà hầm cà rốt bắp cải – Ăn dặm dinh dưỡng đa dạngDinh dưỡng đa dạng từ bột ăn dặm Nestlé CERELAC Gà Hầm Cà Rốt với bắp cải sẽ giúp cho bữa ăn của bé ngon miệng và đủ chất hơn.

Vị ngon của bột ăn dặm Nestlé CERELAC Gà Hầm Cà Rốt kết hợp cùng cà rốt giàu vitamin A, màu sắc bắt mắt sẽ giúp bữa ăn dặm của con thêm hấp dẫn, dinh dưỡng. Ngoài ra, mỗi chén bột ăn dặm Nestlé CERELAC còn giàu vitamin, khoáng chất, đặc biệt là chất sắt với Sắt+, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ hệ tiêu hóa cho bé yêu để bé luôn khỏe mạnh, năng động!

Hãy chia sẻ cùng Nestlé CERELAC công thức pha bột ăn dặm cho bé thật thơm ngon, dinh dưỡng của chính bạn để có cơ hội nhận về những phần quà hấp dẫn tại đây:

Đừng quên tham khảo bí quyết kết hợp các nguyên liệu khác cùng bột ăn dặm Nestlé CERELAC giàu dinh dưỡng với Sắt+ để mang đến cho bé nhà mình thực đơn ăn dặm đa dạng, dinh dưỡng tại đây, mẹ nhé:
_________________________________________
Tham khảo thêm thông tin dinh dưỡng của các sản phẩm bột ăn dặm Nestlé CERELAC, bánh ăn dặm dinh dưỡng Nestlé CERELAC NUTRIPUFFS và đăng ký dùng thử miễn phí, tại đây:

Tham gia Lớp Học Ăn Dặm Cùng Nestlé CERELAC để tự tin cho bé yêu ăn dặm thật ngon, thật dinh dưỡng tại đây:

***Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Sản phẩm này là thức ăn bổ sung và được ăn thêm cùng với sữa mẹ dùng cho trẻ trên 6 tháng tuổi.

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/meo-vat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *