Cách bôi kem dưỡng da và massage da mặt đúng cách giúp chống lão hóa daMassage mặt là một loại liệu pháp tự nhiên mà có thể cho bạn một làn da khỏe mạnh tỏa sáng và dẻo dai. Cũng giống như bất kỳ loại hình khác của mát xa, nó mang lại một cảm giác thư giãn, làm giảm căng thẳng và thúc đẩy lưu thông máu trên khuôn mặt của bạn. Nó cũng được gọi là một điều trị chống lão hóa vì nó làm giảm nếp nhăn và làm săn chắc cơ mặt. Massage mặt cũng bình thường hóa sự cân bằng độ ẩm của da, giúp làm giảm tạp chất và thải độc tố và tăng độ rạng rỡ.
Da sáng khỏe mạnh là một trong những lợi ích của một massage mặt. Nhiều người trong chúng ta muốn có loại da căng mịn và săn chắc. Nó không có nghĩa là nó không có mụn và nám. Mà đơn giản da khỏe mạnh làm tăng vẻ đẹp tự nhiên và sự tự tin của bạn. Mặc dù, một số người đã cố gắng để có làn da sáng hơn và tập trung vào việc tăng cường vẻ đẹp của họ với make up, tuy nhiên tỏa sáng một cách tự nhiên với làn da khỏe mạnh vẫn là tốt nhất. Thường xuyên massage mặt có thể tăng cường sự lưu thông máu tốt mà có thể đảm bảo làn da sáng khỏe mạnh tự nhiên.
Một số phụ nữ cũng gặp tình trạng sưng phồng của khuôn mặt. Đôi khi, vì áp dụng quá nhiều mỹ phẩm khác nhau hoặc nguyên nhân có thể là do sự thiếu ngủ . Massage mặt có thể giúp bạn loại bỏ bọng quanh mí mắt hoặc làm giảm bọng của khuôn mặt của bạn.
Không ai thích có nếp nhăn. Nếp nhăn có thể gây ra bởi sự suy giảm collagen trong da. Cau mày hoặc những biểu hiện trên khuôn mặt khác cũng có thể gây ra nếp nhăn trên trán do sự vô tình thắt chặt của các cơ mặt. Massage mặt kích thích sản sinh collagen trong da có thể ngăn chặn sự hình thành các nếp nhăn. Nó cũng làm giãn cơ mặt có thể làm giảm các nếp nhăn trên trán của bạn.
Như chúng ta già đi, da của chúng ta trên mặt có xu hướng chảy xệ và đôi khi chúng ta có thể có hai cằm. Do những sai lầm trong việc áp dụng kem chăm sóc da mặt và mỹ phẩm hoặc có thể là nguyên nhân khác. Massage có thể giúp đỡ trong việc nâng cơ da và làm cho nó săn chắc hơn.
Massage mặt có thể được thực hiện tại nhà hoặc tại các spa bằng một trị liệu chuyên nghiệp. Khi chúng ta làm điều đó ở nhà, chúng ta cần phải chọn các loại kem hoặc lotion phù hợp với bạn bởi vì kem hoặc lotion đó không phải là hoàn toàn phù hợp với loại da của bạn có thể gây ra mụn và các vấn đề khác. Do đó hãy chọn mỹ phẩm thiên nhiên thay vì các dòng hóa học.

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/meo-vat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *