Cách in áo thun áo sơ mi chất lượng thường được áp dụng

Cách in áo thun áo sơ mi chất lượng thường được áp dụng

Bạn đang có nhu cầu tự in áo thun áo sơ mi theo sở thích và mong muốn? Bạn muốn lưu giữ lại hình vẽ kỷ niệm em gái/anh chị/con cái của mình đã làm ra trên những chiếc áo hằng ngày sử dụng? Đâu là công nghệ in ấn chất lượng nhất phù hợp với nhu cầu của bạn? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các phương pháp in đang được áp dụng nhiều nhất hiện nay.

Phương pháp in chuyển nhiệt

Phần lớn các kiểu áo thun, áo nhóm, áo lớp của các bạn học sinh sinh viên hiện nay đều đang áp dụng phương pháp in chuyển nhiệt. Đây là cách in đơn giản nhưng cho hình sắc nét và đặc biệt, chi phí phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người, đặc biệt là các bạn học sinh. Cách in này còn được gọi là in gián tiếp. Bởi mực in từ máy không phun trực tiếp lên vải.

Một mẫu in áo thun chuyển nhiệt đơn giản

Một mẫu in áo thun chuyển nhiệt đơn giản

Cụ thể, hình ảnh bạn muốn được in lên một tấm film, tấm nhựa. Sau đó, sử dụng tấm nhựa này đặt lên vị trí bạn muốn trên áo, đồng phục và dùng máy ép nhiệt, tạo hình cho trang phục. Hiện nay, phương pháp này không chỉ dùng để in trang phục, chúng ta còn có thể áp dụng cho in lên cốc, đĩa, thủy tinh, gạch men,…

Lưu ý, phương pháp in chuyển nhiệt lên vải phù hợp với các dòng áo có chất liệu polyester. Khi in lên vải này, màu sắc nét và bền màu, cho thời gian sử dụng lâu dài. Ngoài ra, nếu định chọn in chuyển nhiệt để in áo sơ mi áo thun, bạn cần sử dụng áo có màu sáng. Màu tối khó thực hiện phương pháp in chuyển nhiệt. 

In áo thun áo sơ mi với in kỹ thuật số

Không giống in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số là phương pháp in hình trực tiếp. Hình ảnh được phun màu từ máy in trực tiếp lên vải không cần thông qua tấm film trung gian. Kiểu in này đem lại chất lượng hình ảnh tốt hơn so với in chuyển nhiệt. Độ bền màu cũng rất cao, cho thời gian sử dụng lâu dài. Hình ảnh sắc nét, màu sát nhất với màu gốc tạo nên chất lượng của in kỹ thuật số. 

Kể cả bạn có nhu cầu in áo với đa màu, hình ảnh phức tạp, in kỹ thuật số vẫn có thể hỗ trợ bạn làm được điều đó. Đặc biệt, phương pháp này có thể in áo thun áo sơ mi trên nhiều nền màu, kể cả màu đen. Tuy nhiên, chất lượng cao đi kèm với giá cao. So với in chuyển nhiệt, phương pháp này khá tốn kém chi phí. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ in áo thun áo sơ mi

Đăng Quang là đơn vị cung cấp dịch vụ in áo thun áo sơ mi đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Tại Đăng Quang, quý khách có thể nhận được dịch vụ in ấn với kỹ thuật cao. Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề có thể giúp bạn tạo nên sản phẩm với hình ảnh đẹp mắt nhất. Nếu bạn chưa rõ nhu cầu của mình là gì, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn chọn phương pháp in phù hợp nhất. Tùy thuộc vào mong muốn, bạn sẽ được Đăng Quang lựa chọn phương pháp in thích hợp.

Mức giá dịch vụ lên vải tại Đăng Quang đảm bảo cạnh tranh trên toàn thị trường. Nhờ thợ lành nghề, máy móc hiện đại, thời gian làm việc ngắn, ít lỗi giúp chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, chi phí sản xuất cũng giảm đáng kể. Do đó, đến với Đăng Quang, bạn không chỉ nhận được hình ảnh hoàn hảo trên áo, giá cả cũng khiến bạn hài lòng. 

Hiện nay, các cách in áo thun áo sơ mi khá đa dạng. Bạn có thể chọn cho mình một cách phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn. Nếu cần thêm thông tin tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *