Cài Đặt IP Máy In Hóa Đơn Xpos, XPrinter Để In Qua Mạng(Lan), In BếpCài Đặt IP Máy In Hóa Đơn Xpos, XPrinter Để In Qua Mạng(Lan), In Bếp

* Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy in hóa đơn như máy in hóa đơn Epson, Citizen, Xprinter, Bixolon, Xpos, Topcash, Antech, Dataprint, Apos… đa phần bán chạy và được nhiều người đánh giá cao về sản phẩm của thượng hiệu máy in hóa đơn.
* Hầu hết máy in hóa đơn nhiệt sử dụng cổng USB và khổ giấy 80mm được bán chạy nhất trên thị trường, đa phần tất cả mọi người đều muốn Bill thanh toán tính tiền ra rõ ràng và chi tiết để cho khách hàng nhìn rõ và hiểu, với tậm lý người sử dụng đã dẫn đến dòng máy in nhiệt k80 bán chạy và mạnh nhất hiện nay.
* Máy in nhiệt hóa đơn khổ giấy 57k cũng không kém nhiều so với máy in hóa đơn k80, cũng bán rất nhiều và mạnh dành cho những mô hình đầu tư vừa đủ hệ thống quản lý bán hàng của quán mình. Máy in nhiệt k57 tốc độ in chậm, không hỗ trợ dao cắt tự động(trừ những dòng k57 có dao cắt) nên mọi người phải dùng tay xé bill tính tiền.
* Mẫu Bill tính tiền khổ 57mm nhỏ hơn 80mm nên nhiều thứ muốn thể hiện chi tiết hơi kho hơn, với xu thế quản lý bán hàng nhanh gọn lẹ và chính sát nên mọi người cũng chịu đầu tư một lần mua máy in hóa đơn k80.
* Đa số hầu hết tất cả máy in hóa đơn nhỏ k57 đều không có cổng Lan (RJ45) để nhặm mục đích in hóa đơn từ xa mà vẫn hoạt động bình thường được.
* Đa phần tất cả máy in hóa đơn k80 có tích hợp cổng Lan (RJ45) nhằm mục đích là order món ăn từ xa, nhân viên order dùng điện thoại, máy tính bảng,… order món ăn ngay tại bàn khách hàng rồi sau đó Bill order tự động in tại quầy pha chế, quầy chế biến đồ ăn. Hệ thống phần mềm quản lý order món đang rất phổ biến và phát triển mạnh trên thị trường hiện nay, tất cả hình thức quản lý đều thông qua máy vi tính hết.(trách trường hợp nhân viên cấu kết với nhau để lấy tiền)

Tel: 0918 81 3003

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/cong-nghe

All Comments

  • Cảm ơn a đã chia sẻ video. Nếu có thêm hd bằng tiếng thì sẽ tốt hơn nữa

    Nhàn Nguyễn April 29, 2020 8:16 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *