Cẩn trọng với việc kêu gọi hỗ trợ nhân đạo trên mạng internetĐăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Mạng xã hội đang trở thành công cụ đắc lực trong việc kêu gọi các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Thế nhưng, cũng có tình trạng nhiều cá nhân, tổ chức đã biến diễn đàn kêu gọi thiện nguyện tốt đẹp trở thành nơi lăng mạ người khác khi yêu cầu của mình không được đáp ứng.
Đã gần 1 năm sau ngày cháu ngoại Bùi Trung Đoàn mất do căn bệnh não úng thủy, gia đình bà Bùi Thị Mão trú tại làng Chầm, xã Phùng Giáo, huyện Ngọc Lặc không chỉ chưa nguôi nỗi đau mất cháu mà còn cả những ký ức buồn về cái gọi là “sự giúp đỡ nhân đạo”. Khi thông tin về cháu bé cùng căn bệnh bẩm sinh được một hội thiện nguyện đưa lên mạng xã hội, đã có rất nhiều mạnh thường quân hỗ trợ gia đình bà Mão. Trong đó, một nhóm thiện nguyện đặt vấn đề đưa cháu sang Singapore chữa trị. Song gia đình bà Mão không đồng ý, vì các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam đều khẳng định, bệnh tình của cháu đã chuyển nặng, khả năng sống sót sau khi phẫu thuật cực kỳ thấp. Nhóm thiện nguyện này sau đó đã có hàng loạt bài viết, bình luận với những ngôn từ nặng nề, mang tính xúc phạm gia đình bà trên mạng xã hội.
————————————
Đăng ký theo dõi kênh:
—————————–
Kênh Youtube #daiptththanhhoa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những #tintức, #thờisự #mớinhất, liên tục 24/7, các chương trình #Gameshow, #giảitrí, #canhạc, #phóngsự #kýsự, #phimtailieu …
► Website:
► Youtube:
► Fanpage:

-~-~~-~~~-~~-~-
“Mới nhất│Lũ quét tại Lang Chánh, 2 người thiệt mạng, 2 người mất tích”

-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *