Chặn tin nhắn rác và chặc bị người lạ thêm vào nhóm giới thiệu sim slap slap…Bạn đang vi vu Facebook trên máy tính hoặc trên điện thoại thì bổng một tin nhắn có nội dung bán hàng có nội dung mà bạn chả hề muốn quan tâm đến như “Bán sim trả trước…” và thêm vào đó là bạn nhận thấy mình “nằm” chung danh sách với hàng loạt “tài khoản lạ” trong một cuộc CHAT nhóm mà mình chả hề “quen ai”. Vấn đề ở chỗ là khi bạn đã thoát khỏi cuộc CHAT nhóm này nhưng lại bị “dính” tiếp thì thật là khó chịu phải không?
Có một thủ thuật nhỏ giúp bạn tránh bị làm phiền bởi các cuộc CHAT nhóm do người lạ tạo ra nhằm quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn không quan tâm đến. Nếu bạn quan tâm, mời tham khảo hướng dẫn sau đây.
Truy cập vào Facebook.com và đăng nhập vào tài khoản của mình.
Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn hãy truy cập vào “Cài đặt”.
Trong trang Cài đặt, bạn hãy tìm đến tùy chọn “Quyền riêng tự”.
Tại đây, bạn hãy tìm đến mục “Ai có thể liên hệ với tôi?”, tại đây bạn hãy thay đổi tùy chọn “Tôi muốn lọc tin nhắn của ai vào Hộp thư đến của mình?” thành “Lọc nghiêm ngặt”.
Thế là xong, kể từ giờ các tin nhắn CHAT nhóm mà người lạ tự thêm bạn vào sẽ được Facebook liệt sang mục “Khác” và nó sẽ “im lặng” không hiển thị làm phiền bạn nữa.
Khá đơn giản phải không?

Nguồn:https://ictjcolombia.org/

All Comments

  • bỏ chặn làm sao a

    Hong Tham March 25, 2020 9:40 pm Reply
  • Ủa cái này làm trên điện thoại ko đc

    Tai Letu March 25, 2020 9:40 pm Reply
  • còn bỏ chặn thì sao b ơi

    chung nguyen March 25, 2020 9:40 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *