Cô Liên thoát khỏi hơn 50 năm sống trong Ù TAI ĐIẾC TAI sau 3 tháng dùng Kim ThínhCô Liên nay đã ngoài 60 tuổi, cô bị ù tai nghe kém ngay từ khi lên 7 tuổi, suốt ½ thế kỉ bị ù tai cô gặp rất nhiều khó khăn trong giao tiếp, đặc biệt là sự chia sẻ niềm vui nỗi buồn với những người thân bạn bè lại càng bị hạn chế, không chỉ vậy, tình trạng suy giảm thính lực, ù tai điếc tai còn khiến cho công vệc bán hàng của cô bị ảnh hưởng, cô rất khó khăn khi nghe khách hàng nói, vì thế sự tư vấn khi bán hàng gần như là không có.
Giống như bao người khác: “có bệnh thì vái tứ phương”, cô Liên cũng đã đi khám chữa rất nhiều nơi nhưng kết quả vẫn chỉ là con số không, thậm chí cô đã phải dùng đến máy trợ thính nhưng vẫn nghe thấy tiếng vọng ra trong tai. Căn bệnh ù tai điếc tai khiến cô Liên từ một người thân thiện trở nên khó gần, cô ngại tiếp xúc, tự ti và mặc cảm, ngại tiếp xúc với mọi người xung quanh.
Rồi Kim Thính đến với cô Liên như một cứu cánh, mang lại cho cô niềm vui hòa đồng với mọi người. Hơn 50 năm phải sống trong tình trạng khó khăn khi giao tiếp vì bệnh ù tai điếc tai, cuối cùng cô Liên đã phát hiện ra Kim Thính và nghe lại như bình thường sau hơn nửa cuộc đời sóng gió, niềm vui của cô vỡ òa bởi giờ đây cuộc sống vui vẻ đã quay trở lại với cô.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chứng bệnh ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về chứng bệnh ù tai, điếc tai, giảm thính lực, bạn có thể gọi tới TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 18006302 hoặc hotline (ZALO/VIBER): 0916.751.651 – 0916.767.653 để được hỗ trợ tốt nhất.
Website:
Facebook:
#utailabenhgi, #utaiphai, #biutai, #dieutriutai, #suygiamthinhluc, #giamthinhluc, #diectai, #utai, #cachchuautai, #dieutrisuygiamthinhluc, #kimthinh

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/suc-khoe

All Comments

 • E chao bsi e bi ban tac voi nhi uong kim thinh co khoi ko a

  Ly Nguyen May 21, 2020 5:26 pm Reply
 • Ù tai nhiu năm, uog 2 viên lần uống khoag bao lâu mới hết ạ

  Son Tran Thi Hong May 21, 2020 5:26 pm Reply
 • E bị bẩm sinh khiếm thính có chữa đc k ạ

  Uyên Vương sỹ thị May 21, 2020 5:26 pm Reply
 • Cho e hoi e bi u tai do tieng on da ,7 nam roi di bv ma cung k ht e cung dang sd kim thinh da dc 6 hop ma k thay giam dc chuc nao ca.tv giup e voi

  Dinh Ho May 21, 2020 5:26 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *