Cửa lưới chống muỗi là gì? Loại cửa lưới nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay?

Cửa lưới chống muỗi đơn giản, dễ sử dụng cho mọi lứa tuổi

Trong cuộc sống hiện đại có rất nhiều cách khác nhau để chúng ta xua đuổi hay ngăn chặn các loại côn trùng. Trong đó cửa lưới chống muỗi ra đời như một giải pháp tốt nhất và an toàn cho việc chống muỗi. Thị trường hiện nay có nhiều nhà sản xuất, đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm này. Sau đây bài viết sẽ cung cấp đến bạn cửa lưới chống muỗi là gì? Các loại cửa lưới phổ biến hiện nay. 

Cửa lưới chống muỗi là gì?

Cửa lưới chống muỗi là một dạng cửa hiện đại, có mắt lưới thiết kế nhỏ đủ để ngăn chặn sự xâm nhập của nhiều loại côn trùng ngay cả những loại có kích thước bé như muỗi. Cửa lưới hiện nay trên thị trường có nhiều loại cùng nguồn gốc khác nhau. Tùy điều kiện kinh tế và diện tích cửa căn nhà mà bạn có thể lựa chọn loại phù hợp.  

 

Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm hiện đại dùng để ngăn chặn côn trùng và bụi bẩn

Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm hiện đại dùng để ngăn chặn côn trùng và bụi bẩn

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới hiện rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã nhưng chủ yếu bao gồm 2 phần chính là lưới và phần khung. Mỗi phần có những chức năng và cấu tạo khác nhau để đảm bảo nguyên lý hoạt động. 

Đối với phần lưới, chủ yếu được làm từ những vật liệu cao cấp để đảm bảo độ bền cao và chắc chắn. Thủy tinh, inox hay thép không rỉ là những vật liệu chủ yếu được sử dụng. Ngoài ra, việc kết cấu mật độ lưới cũng là điều nhà sản xuất tính đến để đảm bảo hiệu quả sử dụng.

Đối với phần khung là phần quyết định lớn đến độ chắc chắn của cửa nên vật liệu chọn cũng cần sự kỹ lưỡng và hợp lý. Nhựa hoặc nhôm là 2 chất liệu chính cho phần khung này và phụ thuộc vào các nhà sản xuất để có độ bền và dẻo dai khác nhau. 

Cửa lưới có cấu tạo đơn giản và dễ sử dụng

Cửa lưới có cấu tạo đơn giản và dễ sử dụng

Cửa cuốn bao gồm những loại nào?

Với nhiều loại cao cấp đến bình dân hay tùy vào thiết kế và phong cách của nhiều ngôi nhà mà nhà sản xuất cho ra đời những sản phẩm khác nhau. Sau đây là những cửa lưới đã và đang được nhiều người ưa chuộng:

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Dứng top đầu là cửa lưới chống muỗi tự cuốn được nhiều người yêu thích. Cửa có hệ thống lò xo và trục cuốn tự động. Trong quá trình trong và sau khi sử dụng được thao tác đơn giản, nhanh gọn. Cửa hoạt động khá nhẹ nhàng và không gây ra tiếng ồn. Có nhiều màu sắc như trắng sự, vân hoa, gỗ,.. bạn có thể lựa chọn cho căn nhà thêm hiện đại và sạch sẽ. 

Cửa lưới tự cuốn là dòng truyền thống được nhiều người yêu thích

Cửa lưới tự cuốn là dòng truyền thống được nhiều người yêu thích

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Dạng xếp là là loại cửa lưới được nhiều người lựa chọn và gần như thông dụng nhất hiện nay. Cửa cho việc xếp gọn lại nhanh chóng với hình nan quạt. Cửa dạng xếp cunxgc ó nhiều hoa văn trang trí và màu sắc khác nhau bạn có thể chọn phụ thuộc vào sở thích của mình. 

Cửa lưới chống muối dạng xếp dễ dùng được nhiều người lựa chọn

Cửa lưới chống muối dạng xếp dễ dùng được nhiều người lựa chọn

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa

Mẫu cửa lưới chống muỗi dạng lùa là kiểu dáng mới và được ra mắt trong thời gian gần đây. Mặc dù là thế hệ sau nhưng dạng lùa lại gần như là xu hướng của nhiều gia đình hiện nay. Kết cấu bánh xe giúp thao tác nhẹ nhàng kể cả người già và trẻ em cũng có thể sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu hiện đại cửa lùa cũng có rất nhiều kiểu dáng và phong cách để khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra, còn có rất nhiều cửa lưới chống muỗi khác như cố định, mở quay,… với các kiểu dáng và thiết kế khác nhau. Bạn có thể đến các cửa hàng uy tín và địa chỉ tin cậy để được tư vấn và mua sắm. Tại Cửa lưới chống muỗi Việt Thống, website https://cualuoivietthong.vn/ bạn hoàn toàn yên tâm và lựa chọn cho mình và gia đình những sản phẩm chất lượng và chế độ bảo hành tốt. 

Cửa lưới chống muỗi đơn giản, dễ sử dụng cho mọi lứa tuổi

Cửa lưới chống muỗi đơn giản, dễ sử dụng cho mọi lứa tuổi

Các loại cửa lưới chống muỗi hiện nay đã trở thành xu hướng và là giải pháp hiệu quả của nhiều nhà. Đây được đánh giá là loại cửa an toàn và thông minh đáp ứng được nhu cầu cao của mọi nhà. Với những thông tin trên đây, chắc chắn là bạn đã có cho mình những kiến thức cần thiết và có thể lựa chọn cho mình loại cửa cuốn chống muỗi như ý.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://ictjcolombia.org/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *