Trải nghiệm sau 1 tháng sử dụng dịch vụ tại MeeyLand

MeeyLand định giá bất động sản tùy vào khu vực, diện tích, cập nhật mức giá sát với thị trường

MeeyLand ngay từ khi ra mắt đã tạo nên một cuộc cách mạng trên thị trường bất động sản. Hệ sinh thái này cung cấp cho những người có nhu cầu như tôi được trải nghiệm không gian tìm kiếm tiện ích, cho kết quả chính xác, kết nối nhanh chóng giữa người mua, người bán, người thuê, người cho thuê,… Lúc ban đầu tôi còn khá lo lắng, nhưng sau 1 tháng trải nghiệm, MeeyLand đã cho tôi cái nhìn khác hẳn.

Cảm nhận ban đầu những điểm mạnh MeeyLand

MeeyLand - Hệ sinh thái bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt

MeeyLand – Hệ sinh thái bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt

MeeyLand được giới thiệu là một hệ sinh thái bất động sản hàng đầu tại nước ta. Sàn giao dịch này đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ 4.0, mang tới những trải nghiệm và lợi ích tuyệt vời cho người dùng. Vậy bạn có tò mò những cảm nhận đầu tiên về điểm mạnh của MeeyLand sau thời gian tôi sử dụng? Hãy cùng theo dõi.

Giao diện thân thiện

Giao diện của sàn giao dịch MeeyLand khá đơn giản, thiết kế với màu sắc hài hòa, các danh mục rõ ràng. Ngay khi nhìn thấy, tôi có thể cơ bản nhìn thấy được thông tin mà mình muốn tìm kiếm, qua vài nút chạm, việc lọc dữ liệu diễn ra nhanh chóng, nhờ đó, tiết kiệm được kha khá thời gian. Đây là một trong những điểm mạnh nổi bật của sàn giao dịch bất động sản này.

MeeyLand sở hữu giao diện thân thiện, đơn giản, dễ dàng cho người dùng tìm kiếm thông tin

MeeyLand sở hữu giao diện thân thiện, đơn giản, dễ dàng cho người dùng tìm kiếm thông tin

Bên cạnh đó, tốc độ truy cập trang web không ngừng được nâng cấp, cải tiến hiện đại. Thay vì phải chờ đợi hàng giờ do kết nối bị ngắt quãng, với MeeyLand, mọi hành động, giao dịch đều diễn ra trong vài tích tắc. Nhờ ưu điểm vượt trội này mà sau khi biết đến MeeyLand tôi đã không còn muốn tìm kiếm thông tin tại bất cứ sàn giao dịch bất động sản nào nữa.

Hệ sinh thái MeeyLand phân bố trực quan, hợp lý, có thể dễ dàng so sánh được nhiều bất động sản với nhau. Chỉ với vài thông tin cơ bản đưa ra là bạn đã loại bỏ hàng trăm ngàn dự án bất động sản, giữ lại xem xét những dự án phù hợp. Dùng MeeyLand, tôi có cảm giác người dùng được tiếp nhận thông tin đa dạng, đa chiều và dễ dàng chọn bất động sản ưng ý.

Xem thêm thông tin bất động sản chi tiết tại đây: https://meeyland.com.vn/

Giá cả phải chăng

MeeyLand định giá bất động sản tùy vào khu vực, diện tích, cập nhật mức giá sát với thị trường

MeeyLand định giá bất động sản tùy vào khu vực, diện tích, cập nhật mức giá sát với thị trường

Trên thị trường bất động sản hiện nay, việc các thông tin, dự án “ảo” đưa ra rất nhiều. Đối với những người có nhu cầu, lượng dự án khổng lồ với nhiều mức giá khác nhau sẽ khiến họ nhanh chóng mệt mỏi, bị quá tải. Dự án nhiều nhưng bạn lại không biết mức giá thị trường thế nào, rất dễ dàng bị mất tiền oan khi giao dịch, định giá.

Đến với MeeyLand người dùng như tôi chắc chắn sẽ không mua phải bất động sản bị hớ bởi tại đây sử dụng công nghệ tối ưu, kiểm soát chặt chẽ mọi thông tin. Sàn giao dịch đi đầu trong việc kết hợp công nghệ 4.0, Big Data, Token, Blockchain. Ngoài ra, MeeyLand còn có khả năng định giá tự động tùy vào diện tích, vị trí địa lý,… giúp người dùng tham khảo, tránh bị “thách giá”.

Tất cả các dự án bất động sản mua bán tại đây đều được định giá chính xác sẵn ngay từ đầu. Do vậy, các nhà đầu tư, khách hàng có nhu cầu, môi giới,… cũng sẽ không phải đau đầu, suy nghĩ lăn tăn về giá cả.

Đối với những người chưa có quá nhiều kinh nghiệm, hiểu biết về lĩnh vực bất động sản như tôi thì tôi sẽ không lo lắng mình mua “hớ” khi tới với MeeyLand. Khoản phí môi giới tại đây cũng không cần thiết. Những điều này hiện nay không phải sàn giao dịch bất động sản trực tuyến nào cũng làm được.

Nhiều tính năng hữu ích

Ngoài giao diện đơn giản, mức giá phải chăng thì MeeyLand còn sở hữu nhiều tính năng khác hữu ích. Cụ thể:

Những tính năng hữu ích trên hệ thống sàn giao dịch MeeyLand

Những tính năng hữu ích trên hệ thống sàn giao dịch MeeyLand

MeeyLand giúp tăng khả năng thanh khoản

Đối với việc kinh doanh bất động sản thì khả năng thanh khoản là yếu tố cực kỳ được quan tâm. Đối với các hình thức giao dịch truyền thống thì các giao dịch diễn ra suôn sẻ, thành công sẽ cần tới 1 – 6 tháng làm việc. Thậm chí, với một số dự án phức tạp, gặp rắc rối thì thời gian này còn kéo dài hơn nữa.

Điều này ngược lại đối với MeeyLand, tại đây, các nhà đầu tư, người có nhu cầu, người mua, người bán,… không phải quá lo lắng, bận tâm về thời gian. Hệ sinh thái bất động sản quy tụ đủ điều kiện tốt nhất, luôn hỗ trợ mọi người dùng, tăng khả năng thanh khoản.

Tôi vẫn chưa giao dịch nhiều dự án trên MeeyLand trong một tháng qua, tuy nhiên với thời gian hoạt động này tôi nhận thấy thời gian thanh khoản tại đây chỉ còn 1 – 3 ngày. Đặc biệt, việc sang nhượng bất động sản chỉ mất khoảng từ 1 – 3 giờ mà thôi. MeeyLand chính là điểm đến tuyệt vời, phục vụ hỗ trợ nhanh chóng cho mọi khách hàng cần giao dịch.

Các nhà giao dịch bất động sản tạo ra lợi nhuận cho chính mình

MeeyLand đầu tư mang lại lợi nhuận khủng bằng chính bất động sản của mình

MeeyLand đầu tư mang lại lợi nhuận khủng bằng chính bất động sản của mình

Một trong những điểm mạnh của MeeyLand mà tôi chỉ mới biết gần đây là chúng ta hoàn toàn có thể tự tạo ra lợi nhuận cho chính mình. Sàn giao dịch bất động sản này không chỉ giúp người bán – người mua liên kết với nhau, tìm kiếm thông tin nhanh chóng, giao dịch uy tín, minh bạch mà còn giúp bạn tăng thu nhập khủng.

Cụ thể, đến với MeeyLand, các nhà giao dịch tối ưu hơn trong việc có được khách hàng, dự án tiềm năng. Nơi đây quy tụ lượng lớn thông tin bất động sản, số lượng lớn người mua – người bán, người thuê – người cho thuê, người sang nhượng,…

Với khả năng tìm kiếm và lọc thông tin thông minh, đưa ra những kết quả chính xác, MeeyLand cung cấp giải pháp tăng hiệu quả kết nối đối với các nhà giao dịch. Thế nên, họ có thể có nhiều cơ hội nhận về những khoản lợi nhuận không hề nhỏ nếu tận dụng tốt ưu điểm vượt trội của hệ sinh thái bất động sản này.

Những điểm chưa hài lòng

Các nhà đầu tư, môi giới sẽ phải chịu một số chi phí nếu muốn đăng tin trên hệ sinh thái bất động sản MeeyLand

Dù sở hữu nhiều điểm mạnh vượt trội nhưng MeeyLand vẫn có những điểm khiến tôi không hài lòng lắm sau 1 tháng trải nghiệm. Thực ra, đây không phải là một lỗi nào quá to lớn so với những gì mà sàn giao dịch này mang lại nhưng nó vẫn khiến cho tôi ban đầu hơi ngạc nhiên. Đó là nhà đầu tư, môi giới nếu muốn đăng các dòng tin quảng cáo trên sàn thì phải chịu một số chi phí nhất định.

Tuy nhiên, điều này cũng đúng thôi bởi với số lượng người dùng, thông tin khủng hiện nay, MeeyLand là nơi quy tụ hàng trăm ngàn khách hàng tiềm năng dành cho bạn. Thị trường màu mỡ này đang cần bạn khai thác, làm sao mà có thể bỏ qua được đây.

MeeyLand cung cấp nền tảng ứng dụng tốt, công cụ làm việc hiệu quả, đưa ra giải pháp tiện ích thì bạn chỉ cần chi tiền ra để tiếp cận tới người dùng của mình mà thôi. 

Đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm của MeeyLand

Phiên bản sàn giao dịch MeeyLand thử nghiệm, hoạt động ổn định ngay từ khi ra mắt

Phiên bản sàn giao dịch MeeyLand thử nghiệm, hoạt động ổn định ngay từ khi ra mắt

Hiện nay, sàn giao dịch MeeyLand mới chỉ được đưa vào thử nghiệm, các bản app với được triển khai gần đây. Bạn có thể trực tiếp tải về hai phiên bản Android và iOS với giao diện đẹp mắt, đơn giản, dễ thao tác.

MeeyLand vẫn đang trong giai đoạn phát triển, nỗ lực mang tới giải pháp tốt nhất cho mọi khách hàng của mình. Sau phiên bản thử nghiệm này và nhận về những nhận xét, đánh giá khách quan từ hàng trăm ngàn người dùng khác nhau, MeeyLand sẽ xuất bản sàn giao dịch hiện đại, chất lượng nhất.

Những tính năng phát triển trong thời gian tới

MeeyLand sẽ cố gắng phát triển hơn nữa các tính năng tìm kiếm, hỗ trợ giao dịch, đăng tin

MeeyLand sẽ cố gắng phát triển hơn nữa các tính năng tìm kiếm, hỗ trợ giao dịch, đăng tin

Trong tương lai, MeeyLand mong muốn phát triển trở thành một sàn giao dịch môi giới bất động sản hàng đầu trên thị trường. Mọi nhu cầu của người dùng đều có thể được đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả và trọn vẹn. Đặc biệt, hệ sinh thái bất động sản cố gắng tối ưu hệ thống, giúp kết nối người mua người bán tiềm năng, tiết kiệm tài chính, thời gian.

MeeyLand đang là ứng dụng đi đầu trong việc kết hợp công nghệ hiện đại vào lĩnh vực bất động sản. Kế hoạch trong 5 – 10 năm tới, MeeyLand sẽ có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt, sau đó vươn tầm thế giới.

Những tính năng của MeeyLand hiện nay đã có phần đầy đủ. Đội ngũ nhân viên sẽ tự mình phát triển dự án, áp dụng công nghệ hiện đại, giúp việc đăng tin, giới thiệu dự án được nhanh chóng. Tính năng tìm kiếm sẽ được mở rộng hơn nữa không chỉ là vị trí địa lý, mức giá, diện tích,… thông thường như hiện nay.

Kết luận

Hệ sinh thái MeeyLand chất lượng, giao diện thân thiện

Hệ sinh thái MeeyLand chất lượng, giao diện thân thiện

MeeyLand ngay từ khi ra mắt đã giải quyết phần nào những bất cập trên thị trường bất động sản hiện nay. Sàn giao dịch này sở hữu số lượng người dùng đông đảo, thông tin dự án hấp dẫn, khai thác triệt để tiềm năng.

Những giải pháp được MeeyLand đưa ra giúp các nhà đầu tư, người có nhu cầu,… nhanh chóng tìm thấy bất động sản mà mình cần. Từ việc hiểu và nắm bắt nhanh mọi thông tin thị trường sẽ giúp các đơn vị đầu tư có thể nhanh chóng nhận ra những dự án nổi bật, đầu tư kiếm lợi nhuận kịp thời.

Tốc độ phát triển và quy mô của thị trường bất động sản chưa bao giờ giảm sút cho nên MeeyLand chắc chắn sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai. Với mục tiêu vươn mình ra thế giới, tới nay, sàn giao dịch này đã đạt được những thành tựu nhất định, những số liệu ấn tượng.

MeeyLand kỷ nguyên mới trong lĩnh vực bất động sản, cùng nhau khai thác giá trị

MeeyLand kỷ nguyên mới trong lĩnh vực bất động sản, cùng nhau khai thác giá trị

Sau một tháng trải nghiệm dịch vụ tại MeeyLand tôi nhận ra rằng, giao diện, các hình thức giao dịch, cách tìm kiếm thông tin tại đây thực sự hữu ích. Việc kết hợp cùng công nghệ 4.0 hiện đại, tiên tiến hỗ trợ lọc dự án nhanh, rút ngắn thời gian diễn ra mua bán, thuê hoặc sang nhượng.

MeeyLand không chỉ là một trang đăng tin thông thường nữa mà là cầu nối tuyệt vời cho những người có nhu cầu. Các thông tin luôn được cập nhật nhanh chóng, kiểm tra chính xác. Bạn có thể dễ dàng đăng tin, tìm kiếm các dự án bất động sản thích hợp với bản thân. Dù mới là bản thử nghiệm nhưng MeeyLand sẽ nhanh chóng được triển khai chính thức và phát triển vượt bậc trong tương lai.

Trên đây là một số trải nghiệm và nhận xét sau hơn 1 tháng trải nghiệm dịch vụ tại MeeyLand. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có được những thông tin hữu ích cho bản thân. Nếu có bất cứ đánh giá nào khác, hãy bình luận ngay bên dưới để chúng ta cùng thảo luận bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *