DIY Halloween Fairy House Lamp Using a Plastic BottleFairy house | Tự làm ngôi nhà cổ tích bí ngô Halloween bằng đất nặn và chai nhựa coca.
Trong video này tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm một cái nhà halloween có đèn, ngôi nhà phù thủy bằng chai nhựa coca, giấy bạc, đất sét, móc phơi, keo nến. Đây là một dự án tuyệt vời dành cho ngày lễ Halloween, bạn hãy dành thời gian làm chúng cùng với các thiên thần của bạn để các thiên thần nhỏ bé tránh xa điện thoại máy tính, thứ có thể làm hại đến đôi mắt bé thơ nhà bạn. Các bạn nhỏ nhà bạn và bạn cùng nhau tìm hiểu về cách tái chế chai nhựa đầy sáng tạo và bổ ích.
Đầu tiên chai nhựa được cắt ra, đáy chai được dùng làm quả bí ngô, phần thân giữa sẽ là ngôi nhà phù thủy. Tôi dùng giấy bạc để định hình mái nhà là hình dạng chiếc mũ phù thủy, khung cửa sổ, cửa chính cũng được dùng giấy bạc để định hình. Các đầu nhọn của chiếc mũ, quả bí ngô,… tôi dùng móc treo để định hình.
Khi hình dạng cơ bản của ngôi nhà halloween đã được hình thành tôi dùng đất sét giấy để đắp vào các chi tiết (Các bạn tham khảo link hướng dẫn làm đất sét giấy, đất nặn ở đây:
Các chi tiết bằng ngỗ ở cửa tôi dùng một con dao để khắc lên đó.
Màu cho ngôi nhà halloween
Màu tím cho chiếc mũ phù thủy, màu xanh cho tường nhà và cuốn bí, quả bí ngô màu vàng.
Khi hoàn thành bạn cho đèn led vào bên trong ngôi nhà để đèn chiếu sáng các ô cửa sổ. Khi hoàn thành bạn sẽ có một ngôi nhà tuyệt đẹp và một chiếc đèn ngủ lung linh huyền ảo mang âm hưởng của câu truyện cổ tích sẽ nuôi dưỡng tâm hôm của các thiên thần nhà bạn thành những công dẫn tốt sau này.
Chúc các bạn thành công.

Hãy cho mình biết cảm nhận của bạn về video này để mình rút kinh nghiệm cho những video sau này và đừng quên bấn nút Đăng ký ủng hộ mình nhé.

Đăng ký kênh:
Fairy house channel

Cùng nhau chia sẻ tác phẩm handmade của bạn tại đây.
Handmade Club

Kids corner

Google +

Twitter

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/giai-tri

All Comments

 • bạn sử dunhj đất sét loại nào vậy?
  mua ở đâu z

  Jessica Nguyễn May 23, 2020 3:39 pm Reply
 • Đáng nể, vỗ tay nào,hihi

  Nhựt Ánh May 23, 2020 3:39 pm Reply
 • Thank you, amazing!

  Marina May 23, 2020 3:39 pm Reply
 • Hay lắm

  May A Vlogs May 23, 2020 3:39 pm Reply
 • hay quá à nhưng tôi ko có đất sét để làm

  huong le May 23, 2020 3:39 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *