Đốt điện tim có trị dứt điểm bệnh rối loạn nhịp tim không?Đốt điện tim có trị dứt điểm bệnh rối loạn nhịp tim không?

Đốt điện tim là phương pháp điều trị các dạnh rối loạn nhịp ít đáp ứng với thuốc tây, đốt điện không trị dứt điểm bệnh nhưng nó mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh. Xem cụ thể giải đáp của chuyên gia tim mạch cho vấn đề này tại video trên đây:
Câu hỏi: Tôi 40 tuổi. đã đốt điện tim một lần và đang uống thuốc nhưng tôi vẫn còn những cơn co thắt nhẹ. Cho tôi hỏi bệnh của tôi có thể điều trị dứt điểm không? Nếu không khỏi thì có tăng nguy cơ rối loạn thần kinh tim trong tương lai hay không? và tương lai có ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe?

Ths.BS Nguyễn Đình Hiến – Trả lời bạn
Bạn đã đốt điện, tuy nhiên bạn chưa nói rõ lý do vì sao mà bạn phải đốt điện, các triệu chứng hiện tại là gì. Một số trường hợp các bệnh lý tim mạch ví dụ như ngoại tâm thu, bệnh nhân bị cơn nhịp nhanh trên thất sau khi đốt điện, các bác sĩ thường khuyên người bệnh tái khám định kỳ. Tỷ lệ đốt điện đối với trường hợp cơn nhịp nhanh kịch phát trên thất thành công khá cao trên 90%. Vì vậy tôi khuyên nếu bạn tư vấn có cần đốt điện hay không: thứ 1 bạn nên cung cấp thêm thông tin, bệnh lý đốt điện tim là gì. Thứ 2 là tình trạng co thắt, không rõ bạn co thắt ở đâu? Vui lòng cung cấp thêm thông tin để tư vấn kỹ hơn.
Một số các trường hợp thăm dò các ổ để đốt trong trương hợp ngoại tâm thu, hoặc các đường dẫn truyền phụ để đốt. Một số trường hợp các bác sĩ không phát hiện được ra do vị trí giải phẫu hoặc do bệnh nhân đã sử dụng các thuốc làm ảnh hưởng đến kết quả đốt. Một số trường hợp phải tiến hành đốt điện lại nhiều lần. Ví dụ, như trường hợp rung nhĩ có tái phát lại thì các bác sĩ buộc phải đốt lại. Số lượng đốt lại tùy thuộc vào tình trạng bệnh của từng người.
————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh #roiloannhiptimvaphuongphapdieutri để cập nhật nhiều video hữu ích về cách làm giảm nhịp tim nhanh, rối loạn nhịp tim:
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tim đập nhanh, ngoại tâm thu, rối loạn nhịp, bạn có thể gọi tới số 0966.491.285 để được tư vấn
Website:
Facebook:
#dotdientim #ngoaitamthunhi #timdapnhanh #dotdiensinhlitim #nhipnhanhkichphattrenthat

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *