[Du học Hàn Quốc] 영남대학교 Giới thiệu trường Đại học YeungNam Hàn QuốcTrường Đại học YeungNam được sáp nhập từ trường Đại học Daegu thành lập năm 1947. Trường có 2 campus ( campus Kyeongsan và campus Daegu ) campus tại Kyeongsan với diện tích 3,636,363m2. Viện Giáo dục tiếng Hàn của trường nằm ở campus Kyeongsan. Tuy trường có 2 campus, nhưng viện Giáo dục tiếng Hàn lại chỉ có 1, và viện nằm ở campus Kyeongsan.

Giờ đây, trường Đại học YeungNam đang nắm giữ một vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng tầng lớp nhân tài trẻ tuổi theo yêu cầu của thời đại. Trường Đại học YeungNam của chúng tôi với mục tiêu phát triển thành trường Đại học luôn đáp ứng kịp thời trước sự thay đổi của thời đại với nhiệm vụ đặt ra là “Trường Đại học tạo nên tương lai, YU, the future”.

Trường Đại học YeungNam với mục đích góp phần phát triển toàn hệ thống đại học, chúng tôi hiện đang thực hiện các chương trình bồi dưỡng nguồn nhân lực giảng dạy ưu tú, nguồn nhân lực nghiên cứu ưu tú, nguồn nhân lực trị liệu ưu tú. Đồng thời, phát triển môi trường văn hoá hành chính của đội ngũ nhân viên giảng dạy.
————————–

YK Education – Văn phòng đại diện của rất nhiều trường Hàn Quốc tại Việt Nam
🏫Tầng 5, 141 Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
🌎Website: www.duhocyk.com
📧Email : ykeduinvn@gmail.com
☎️Hotline : 0903 – 968 – 500/ 070 352 1343
🎯Zalo YK education: 0703521343
🎯SKYPE: ykeducation

Video này được thực hiện bởi YK Education và được bảo vệ nên yêu cầu các tổ chức hay cá nhân không được copy và đăng lại dưới mọi hình thức, nếu vi phạm sẽ chịu mọi trách nhiệm với pháp luật, Các tổ chức hay cá nhân nào có nhu cầu đăng lại phải có sự cho phép của YK Education!
Xin cảm ơn!

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/giao-duc

All Comments

  • Trường lớn thật

    One Love May 30, 2020 5:49 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *