Dụng cụ chống nghiến răng Nhật Bản – chữa tật nghiến răng triệt để 100%Dụng cụ chống nghiến răng Nhật Bản – máng chống nghiến răng nhật bản – hàm chống nghiến răng nhật bản – miếng silicon chống nghiến răng nhật bản
Nghiến răng là một tật mà mọi người có thể sẽ gặp phải trong lúc ngủ mà chính bản thân chúng ta không biết. Khi chúng ta có thói quen nghiến răng lâu dài, nó sẽ gây nên tình trạng men răng bị mòn dần đi, nó sẽ phá hủy răng làm tổn thương tới mặt nhai của răng miệng.
Tật nghiến răng nếu xuất hiện và làm mòn nhóm răng hàm thì nó sẽ ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai của răng, thói quen này kéo dài sẽ gây ra những cơn đau nhức, ê buốt, khó chịu cho người bệnh mỗi khi ăn uống, tạo cơ hội cho những vi khuẩn có hại trong khoang miệng tấn công và làm hư hại cho răng, làm răng lung lay và thậm chí có thể gây mất răng hàng loạt.
Không chỉ vậy, tật nghiến răng còn gây ảnh hưởng rất lớn đến khớp thái dương hàm của chúng ta, Khớp thái dương hàm bị tổn thương thường biểu hiện như đau khớp, có tiếng kêu vùng khớp cắn và bệnh nhân khi há miệng sẽ bị hạn chế và dễ dẫn đến trật khớp. Ngoài những biểu hiện trên người bệnh cũng có thể có cảm giác đau đầu, đau cổ…. sau khi ngủ dậy.
Sử dụng dụng cụ chống nghiến răng nhật bản để khắc phục tình trạng nghiến răng là phương pháp điều trị hiệu quả nhất hiện nay. Nó giúp khắc phục được tình trạng mòn men răng, mòn mặt nhai mà nó còn điều chỉnh cơ hàm, hạn chế thói quen nghiến răng ở mỗi người, giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng của bệnh nhân được tốt hơn.

Người nghiến răng lúc ngủ có thể gặp các vấn đề nghiêm trọng như: khó chịu, đau nhức, gãy răng và thậm chí là mất răng. Do đó, người bị nghiến răng cần có công cụ bảo vệ răng hiệu quả, đó là: Máng chống nghiến răng Nhật Bản.
Miếng chống nghiến răng Nhật Bản không chỉ giúp bảo vệ răng bạn khi ngủ mà còn tạo cảm giác thoải mái khi ngậm nó. miếng nhựa silicon chống nghiến có thể điều chỉnh được để vừa với hàm răng trên của bạn. Sản phẩm được phủ một lớp nhựa lót mềm ở mặt trên có thể hấp thụ lực nghiến của răng, và lớp dưới cứng hơn để chống nghiến răng. Hàm silicon dẻo mỏng và linh động sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và ngủ ngon như bình thường.
Hàm dẻo chống nghiến sẽ lý tưởng đối với những ai có hàm răng không bình thường/răng khểnh/răng lệch, hàm dẻo sẽ ôm theo hàm răng tạo cho cảm giác thoải mái so với hàm nhựa dẻo không cần đun sôi. Nếu hàm dẻo chưa ôm sát hàm răng, bạn có thể thao tác lại từ đầu để điều chỉnh lại cho phù hợp.

– Một kích cỡ phù hợp với tất cả các size hàm răng
– Tiện lợi và nhanh chóng, sử dụng ngay lập tức mỗi khi cần
– Máng chống nghiến hấp thụ các lực cắn ở mặt trên răng, và ổn định dấu cắn của răng trên hàm làm bảo vệ hàm răng tối đa
– Hạn chế sức nghiến và mài mòn của hai hàm răng khi ngủ.
– Thích hợp khi đi du lịch, ngủ cùng phòng với bạn bè.
Bạn nên mua sản phẩm này cho các trường hợp sau
Vì bạn có thể sử dụng trong các chuyến du lịch khi ngủ cùng tập thể, tránh ảnh hưởng đến giấc ngủ của người khác.

Hotline : 0979249668

#dungcuchongnghienrangnhatban #mangchongnghienrang#hamchongnghienrang

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *