FAN VĂN GIỎI | Dư Tuấn độc tấu Phi vân điệp khúc – Vọng cổ 1,2 – Vọng kim lang – Vọng cổ 5,6 (Đào)Guitar: NS Dư Tuấn
==========================
©☞ Đăng ký (Subscribe):
==========================
Đồng hành cùng “Cổ nhạc Vàng”:
©☞ Google+:
©☞ Blog:
©☞ Twitter:
©☞ Facebook 1:
©☞ Facebook 2:
==========================
Xin chân thành cảm ơn quý vị và các bạn đã thương yêu và ủng hộ! Việc đăng ký, ủng hộ kênh là việc làm mà “Cổ nhạc Vàng” xin lấy đó làm niềm vui và động lực; và cũng xin hết sức trân quý tình cảm đó của quý vị! Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!
==========================
*** Xin vui lòng comment lịch sự vào kênh, để thể hiện nét văn hóa của người Việt Nam “lúc nào cũng đẹp”! Xin cảm ơn quý vị!

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/am-nhac

All Comments

 • Hello

  Phú Dư Văn June 3, 2020 8:58 am Reply
 • Giống văn dở hơn văn giỏi :))

  Thiện Nguyễn June 3, 2020 8:58 am Reply
 • ban tong hợp cho nhiu ti di, de minh mo nghe roi ngu, va hay

  Lê Đạo June 3, 2020 8:58 am Reply
 • Nghe thì thích thật. Nhưng k có khiếu để học đàn.

  No.anser No.anser June 3, 2020 8:58 am Reply
 • Za choi hây.kkk

  Truong Giang June 3, 2020 8:58 am Reply
 • Anh cho em biết địa chỉ chính xác nhà Thầy được không anh Cường

  Nguyễn Duy Kha June 3, 2020 8:58 am Reply
 • nghe đa thiệt

  Chi trung Pham June 3, 2020 8:58 am Reply
 • Bài đàn này là (hò 1) dây kép nhe Co Nhac Vang

  NB GamingTM June 3, 2020 8:58 am Reply
 • Có ai biết Nhạc sĩ Dư Tuấn ở đâu của Tiền Giang ko ạ

  Nguyễn Duy Kha June 3, 2020 8:58 am Reply
 • nghe muon noi da gà luon.qúa hay

  Linh Nguyễn June 3, 2020 8:58 am Reply
 • hay wa

  Ti Ti June 3, 2020 8:58 am Reply
 • Hay thế !

  Trần Tuyến - học đàn cổ nhạc June 3, 2020 8:58 am Reply
 • Vất vả lắm mới tìm ra được chủ nhân của những bài đờn này! Xin cảm ơn NS Hoàng Vũ và các anh chị em, chiến hữu…. đã hết lòng hỗ trợ để tìm ra thông tin chủ nhân của những bài đờn trên! Và đặc biệt, xin cảm ơn NS Dư Tuấn đã xác thực thông tin và cho phép cháu Cường chia sẻ những bài đờn này đến mọi người!
  Qua đó, em cuongmetaitu dám khẳng định với mọi người rằng “Bộ môn đờn ca tài tử” đã và đang,… luôn mãi có một sức sống rất rực lửa và cực kỳ mãnh liệt! Có rất và rất nhiều nhân tài còn ở đâu đó….. họ đã và đang sống, cống hiến cho nghệ thuật đờn ca tài tử nước nhà một cách âm thầm và giản dị!
  NS Dư Tuấn là người con của Tiền Giang (cũng là cái noi của nghệ thuật đờn ca tài tử – Tiền Giang cũng là quê hương của Danh cầm Văn Giỏi). NS Dư Tuấn cả một đời đam mê và cống hiến cho nghệ thuật đờn ca tài tử! Ông cũng từng bôn ba lưu diễn cùng với Danh cầm Văn Giỏi, Văn Hải, Hoàng Thành…. Hiện nay, ông đang định cư tại quê nhà và vẫn đang âm thầm cống hiến cho nghệ thuật đờn ca tài tử với tất cả tấm lòng và bầu nhiệt quyết không hề mệt mỏi! Xin thay mặt những ace đam mê… xin chân thành cám ơn NS Dư Tuấn! Chúc chú nhiều sức khỏe và ngày càng điêu luyện với ngón đờn của mình!
  * Hiện các bài đờn của NS Dư Tuấn (CD do anh Phương Tài Tử mến tặng – Xin cảm ơn anh!) trên các trang mạng lớn: Zing MP3, Nhạc Của Tui….. đều được bảo vệ bản quyền…. và cho rằng đây là các bài đờn của Danh cầm Văn Giỏi! Vất vả lắm cháu/em cuongmetaitu mới chia sẻ lên được! Chất lượng của các bài đờn đều được nén lại giảm đi khoảng 20% so với bản gốc (để vượt bản quyền các trang mạng đại gia nói trên)! Cho nên chất lượng nghe không còn hay như bản gốc! Rất mong mọi người thông cảm! Vì những bài đờn này quá hay, nên em cuongmetaitu chịu khó dựng lại thành Video để chia sẻ đến mọi người cùng thưởng thức! Bỏ luôn thì thiệt là quá uổng! Nếu ace nào cần bản gốc thì C/C Cường hoặc anh Phương Tài Tử…. em Cường và anh Phương sẽ sẵn lòng gửi tặng đến mọi người! Một lần nữa xin cảm ơn anh Phương! Cảm ơn NS Dư Tuấn & tất cả các ace có cùng chung niềm đam mê!
  Và sau đây, xin mời mọi người cùng lắng nghe và trải lòng với ngón đờn của NS Dư Tuấn qua bài “Phi vân điệp khúc – Vọng cổ 1,2 – Vọng kim lang – Vọng cổ 5,6 (Dây Đào)”!
  Đam mê “amature” như em cuongmetaitu thì thật khó mà phân biệt được! Cứ tưởng là do Danh cầm Văn Giỏi đờn không hà… hihihiihihi! Quả thật là quá vi diệu!
  Mà phải công nhận….. nghe mấy bài đờn này trên dàn Cối Japan… thiệt quá trời quá đất phê! Đúng là không uổng công đã đầu tư các em nó! Giờ có dịp thụ hưởng rồi…… kakakakaka…..
  Lời lẻ mộc mạc, chân tình,… nếu có gì bậy rất mong mọi người bỏ qua cho! Chúc ace nghe NS Dư Tuấn độc tấu cũng vui và thích thú như Cường!
  Xin cảm ơn!

  Cổ nhạc Vàng June 3, 2020 8:58 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *