Green Oasis Villas Hòa Bình – Khu biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái ven đô đáng sốngKhu nghỉ dưỡng Green Oasis Villas Hòa Bình – Không chỉ là nghỉ dưỡng mà còn là ngôi nhà đáng mơ ước. Khởi nguồn từ những vẻ đẹp nguyên sơ của tạo hóa để tâm hồn được hòa mình với màu xanh của thiên nhiên đất trời, Green Oasis Villas Hòa Bình là nơi giao hòa giữa vẻ đẹp an nhiên với những tuyệt tác kiến tạo đẳng cấp.
Khu biệt thự nghỉ dưỡng Green Oasis được định hướng đầu tư trở thành khu nghỉ dưỡng sinh thái đạt tiêu chuẩn XANH và đẳng cấp 4 sao đầu tiên tại Hòa Bình. Tổng thể Green Oasis Villas bao gồm 32 căn Biệt thự Nhà vườn và 24 căn Biệt thự VIP trên diện tích khoảng 4.5ha, đi kèm với khu dịch vụ tiện ích XANH cao cấp.
Cách thủ đô Hà Nội 45′ xe chạy, Green Oasis Villas Hòa Bình không chỉ là nơi để nghỉ dưỡng sau những bộn bề lo toan của cuộc sống, mà còn là nơi bạn được hòa mình vào với thiên nhiên xanh tươi đẹp, văn hóa đậm đà truyền thống của người dân Hòa Bình, con người thân thiện và ẩm thực phong phú.
Green Oasis Villas Hòa Bình – Cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven đô tuyệt vời!
📞Hotline: 097 522 66 07
✉️ Email: marketing.greenoasis@gmail.com
🌐 Website:
🔎 Fanpage:

– Địa chỉ dự án: xóm Đồng Sầm, xã Nhuận Trạch, huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình
– Địa chỉ giao dịch: Công ty CP BĐS Green Oasis, Toà nhà Golden West, số 2 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/bat-dong-san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *