Hà Tĩnh khởi tố vụ dân biểu tình ở huyện Lộc Hà | TIN NGẮN | RFA Vietnamese News[RFA VIETNAMESE OFFICIAL VIDEO – Kênh thông tin chính thức của đài Á CHÂU TỰ DO]

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn:https://ictjcolombia.org/

All Comments

 • công an hà tinh ngu nhu con chó

  Van Pham February 23, 2020 11:12 pm Reply
 • Quan đần thì dân khổ
  Quan tham thì dân vào tù

  Ky Nguyen Chu February 23, 2020 11:12 pm Reply
 • ở Việt Nam có chuyện gì thì ở các nước trên thế giới cũng có các chuyện đấy. Ví dụ , chuyện ô nhiễm môi trường do các Cty trong nước và ngoài nước xả thải. Đặc biệt,chính bản thân nước Trung Quốc đang là nước bị ô nhiễm nặng nhất thế giới vì phát triển công nghiệp nhanh nhất thế giới, sản xuất giỏi nhất thế giới, hàng Trung Quốc bán chạy nhất thế giới. Ô nhiễm môi trường là vấn nạn chung của toàn cầu, chứ không riêng gì Việt Nam.

  Rose White February 23, 2020 11:12 pm Reply
 • Dit chet con me thang nam thang thuc ..ko biet de de ra con cho can lung tung ko biet dau la chu dau la cướp.!.

  Nam Quốc February 23, 2020 11:12 pm Reply
 • cha tỗ bọn bây hi sinh để giữ nứơc còn con cháu ngu cầy ăn theo giáo dân . phá đất nước yên bình à

  Linh Lê Đức February 23, 2020 11:12 pm Reply
 • lũ giáo dân ăn cức cũa việt kiều mĩ .. cho bọn bây mấy đồng .. bọn bây ăn hùa

  Linh Lê Đức February 23, 2020 11:12 pm Reply
 • bọn tay sai cũa việt kiều mĩ suối dục lũ ngu như chó

  Linh Lê Đức February 23, 2020 11:12 pm Reply
 • Địt mẹ bọn công giáo. Địt vào mặt thằng linh mục Nam trọ tre. Địt vào mặt bọn ngu dân Nghệ Tĩnh. Địt vào mặt thằng chúa thê su.
  Một lũ khốn nạn phá hoại đất nước tao. Địt mẹ lũ ngu chịu sự dăt mũi của bọn chó California.

  Nam Hoàng Trần February 23, 2020 11:12 pm Reply
 • (0-9-0-​​5 – 9 4 1 – 7-7-7) Cá chết, biển chết, dân bệnh tật và đói rách, là nhờ hưởng "lộc" của "đảng ta" cả đấy! Formosa (vỏ Đ/Loan, ruột T/quốc) đút tiền cho "đảng ta" để "đảng ta" rước Formosa vào ! Ăn hối lộ của Formosa no nê rồi thì "đảng ta" phải ra sức bảo kê cho nó chứ ! Bảo kê cho Formosa là lệnh của thiên triều Bắc kinh! Tiền thì đảng súc vật chia nhau bỏ túi, cá chết, biển độc thì dân đen hưởng! Cái nhà nước "của dân, do dân, vì dân" là thế đấy! Chừng nào cái đảng cs độc tài chết tiệt mà còn thì chắc chắn sẽ có nhiều Formosa khác nữa thôi! (Gần bờ thì biển chết, ra khơi thì có đ/chí 16 vàng 4 tốt chờ sẵn để đuổi, đánh, cướp, đâm chìm, bắn chết,… ! Có thời đại nào "hạnh phúc" hơn thời đại hồchínhmo ko?) Tổ tiên VN chống giặc Tàu để giữ nước, còn lũ CS lại rước Tàu vào phá hoại đất nước, bán biển đảo cho Tàu, làm nô lệ cho Tàu, bưng bô cho "đồng chí, anh em" 16 vàng 4 tốt! Lũ mọi CS ra rả tuyên truyền từ 42 năm nay rằng q/đội chúng đã "đánh thắng 2 tên thực dân và đế quốc", "kẻ thù nào cũng đánh thắng", thế sao chúng không đánh luôn tên đ/chí 4 tốt đã chiếm HS ? Tại sao chúng không dám kiện tên đ/chí 16 chữ vàng ra tòa án quốc tế? Vì chúng là lũ bán nước, bợ đít Tàu để tồn tại, để vơ vét tài nguyên đất nước, để bòn rút của công, tham nhũng trên mồ hôi, nước mắt dân nghèo.

  Ekaterina February 23, 2020 11:12 pm Reply
 • csvn lấp liếm che đậy cho formosa bằng tất cả thủ đoạn để che đậy tội lỗi cuả kẻ cầm quyền vì ăn hối lộ tiền tỷ usd cuả tàu cộng.

  Thien Tran February 23, 2020 11:12 pm Reply
 • thang qua den nay bi giao dan dap cho gio dang phai di xe lan ly do an t dong tau cua dan

  Thu Tran February 23, 2020 11:12 pm Reply
 • Sức mạnh của quần chúng nhân dân rất vô địch không một thế lực nào, không lực lượng quân đội hay cảnh sát nào có thể ngăn cản được.

  Việt Nam Tự Do Dân Chủ February 23, 2020 11:12 pm Reply
 • bieu tinh doi formsa boi thuong thiet hai la dung …tai sao nha cam quyen lai khoi to ho? …vi 1 deu rat don gian la formosa duoc nha cam quyen csvn chong lung…

  Phan Nguyen February 23, 2020 11:12 pm Reply
 • là công dân VN sinh sống trên lãnh thổ VN phải tuân thủ pháp luật VN đòi hỏi quyền lợi đâu cần phải kéo nhau đi chiếm trụ sở Nhà nước hành động đó là đối đầu phản động muốn lật đổ chính quyền cần phải nghiêm trị những tên linh mục cầm đầu kích động xúi dục….

  Hong Danh February 23, 2020 11:12 pm Reply
 • vụ án phi lí , chính quyền phải bênh vực dân

  손유민 February 23, 2020 11:12 pm Reply
 • phát biěu rāt đúng. fomosa cút khöi viêt nam

  roobe4042 roobe4042 February 23, 2020 11:12 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *