Hoàng Trung Hải bị Bộ CA bắt, phát hiện Gia đình Cựu Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng làm điều ám muộn#SnewsVietNam #TinNgayMoi #TinTucHomNay

Vụ án Hoàng Trung Hải vẫn đang là chủ đề khiến không ít dư luận quan tâm, Ông Hoàng Trung Hải, Bí thư Thành ủy Hà Nội, trong thời gian giữ cương vị Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó thủ tướng Chính phủ, đã có vi phạm, khuyết điểm khi cho một số ý kiến chỉ đạo đối với dự án TISCO II.
Ngày 19 THÁNG 12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Hoàng Trung Hải – bí thư tỉnh ủy hà nội, để điều tra về hành vi cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng trong thời gian đương nhiệm chức phó thủ tướng.
Sau hoàng trung hải bị bắt tạm giam, nhiều nhà thảo tin đã phát hiện động thái lạ của gia đình cựu thủ tướng nguyễn tấn dũng.
Mới đây thì đã rộ tin đồn Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng không còn nắm cổ phần trong doanh nghiệp của con gái. Trong khi người thân rút lui toàn bộ, Chứng khoán Bản Việt (Công ty cổ phần Chứng khoán Bản Việt) của bà Nguyễn Thanh Phượng cũng bị đánh bật khỏi top 3 đơn vị dẫn đầu thị trường môi giới.

Đây là Trang của kênh quý vị có thể đọc thêm tin túc ở đây:

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/bat-dong-san

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *