Học bơi hè tại đà nẵng 0943 882 444ỚP HỌC BƠI CHO NGƯỜI LỚN Ở ĐÀ NẴNG
Nhiều người lớn cho rằng việc học bơi với họ sẽ gặp nhiều khó khăn, và lớn tuổi rồi mới bắt đầu đi học bơi khiến họ ngại ngùng không ít. Thật ra thì việc học bơi với người lớn không khó, có chăng chỉ là nỗi sợ khiến họ căng thẳng và lo lắng nhiều hơn trẻ em khi tham gia các khóa học.
Chúng tôi thiết kế một chương trình học bơi riêng cho người lớn, bạn hoàn toàn không phải học cùng lớp với các bạn nhỏ vì độ tuổi học bơi được chúng tôi phân chia theo lớp rõ ràng. Và bạn cũng không cần phải lo ngại rằng lớp học bơi quá đông học sinh.

Swimming Club mở lớp dạy bơi cho người lớn với việc dạy kèm 1 giáo viên với 2-3 học viên, bạn hãy hoàn toàn yên tâm là 100% giáo viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nhiệt tình để bạn có thể biết bơi chỉ trong từ 5 – 7 buổi học.

Đối với tất cả các lớp dạy học bơi cho người lớn của Swimming Club, Dạy kèm cho đến khi nào bạn biết bơi. Trung bình học viên của chúng tôi đã tự bơi được sau 5 đến 7 buổi học. Dạy bơi từng kiểu bơi (Dạy bơi ếch, bơi Sải, bơi ngửa, bơi bướm, Dạy đứng nước đến khi nào bạn bơi thành thục và chuẩn động tác). Nhận dạy bơi buổi trưa và dạy bơi ngoài giờ hành chính cho khối văn phòng, giờ học linh động theo từng học viên và nhóm học viên.

ĐẦU TIÊN BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC “LỚP HỌC BƠI ẾCH CƠ BẢN”

Số buổi học của Swimming Club là 12 buổi.
Mỗi buổi học kéo dài 1 đến 1,5 tiếng.
Mỗi giáo viên sẽ kèm tối đa 2 – 3 học trò nên giáo viên có thể theo sát từng động tác và chỉnh sửa động tác bơi cho bạn thật đúng
Bạn sẽ được học các động tác và kỹ thuật bơi ếch (kiểu bơi thông dụng và phổ biến nhất hiện nay), cách thở nước để giữ được nhịp thở đều đặn và không bị uống nước khi ở những chỗ nước sâu
Ngoài ra, bạn sẽ được học cách thả nổi, cách xử lý tình huống khi bị đuối sức, cách vượt qua nỗi sợ hãi khi bơi ở những chỗ nước sâu…
Học phí là 1,6 triệu/người cho đến khi biết bơi, ngoài ra khi đi bơi, lưu ý HP đã bao gồm vé vào bơi.
Cam đoan sau khi trải qua một khóa học bơi, 100% các bạn sẽ biết bơi ếch. Bạn sẽ không còn cảm giác sợ nước và đôi khi còn thích mê môn bơi ngay sau khi biết bơi.
Gọi ngay để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn trực tiếp về khóa học.
HOTLINE: 0943 882 444

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/giao-duc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *