Top 5 phần mềm cắt ghép nhạc online rất đáng để trải nghiệm

Hướng dẫn cắt, ghép nhạc online (cắt file mp3) nhanh đơn giản nhất

Cắt ghép nhạc online là sự lựa chọn của đông đảo người dùng bời tính tiện ích, trong khi kết quả lại hoàn toàn theo ý. Nếu bạn đang có nhu cầu cắt ghép nhạc trực tuyến nhưng chưa lựa chọn được phần mềm nào ứng ý, hãy trải nghiệm ngay top 5 phần mềm, cắt, ghép nhạc miễn phí.

Cắt ghép nhạc online với Audacity

Audacity là phần mềm cắt ghép nhạc trực tuyến miễn phí đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Mặc dù là một phần mềm cắt ghép miễn phí, nhưng những tính năng mà Audacity sở hữu làm cho nhiều ứng dụng có trả phí phải nể mặt. Ngay cả khi giao diện ban đầu có vẻ gây choáng cho người mới sử dụng, nhưng càng về sau người dùng sẽ lại càng cảm thấy thích thú.

Cắt ghép nhạc online nhanh gọn với Audacity

Cắt ghép nhạc online nhanh gọn với Audacity

Audacity được thiết kế trang bị nhiều tính năng. Nhờ đó phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa được các tập tin ghi sẵn,… Đặc biệt bạn có thể cắt ghép nhạc theo mong muốn của mình. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ các định dạng âm thanh cho xuất và nhập, công với phạm vi hiệu ứng tích hợp vô cùng ấn tượng.

Ocenaudio

Nếu bạn lo lắng Audacity làm bản thân bị choáng ngợp khi sử dụng để cắt ghép nhạc online miễn phí, hãy cân nhắc Ocenaudio. Phần mềm thiết kế nhiều ưu điểm nổi bật, có thể thực hiện cắt ghép nhạc theo yêu cầu. Hơn hết, ứng dụng có giao diện rõ ràng và không hề có hiệu ứng xếp chồng.

Ocenaudio có thể ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau. Mặc dù không bùng nổ với nhiều tính năng, nhưng đối với Ocenaudio người dùng dễ dàng làm chủ. Người dùng được xem trước hiệu ứng, nên việc cắt ghép nhạc cũng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Free Audio Editor

Trên thực tế có khác nhiều phần mềm được đặt trên trùng với nhau. Lý do được giải thích chính là các nhà phát triển đều muốn có một thứ hạng tốt nhất trên xếp hạng tìm kiếm. Và phần mềm Free Audio Editor chúng ta đang nói đến được tạo ra từ các các nhà truyền thông tại DVDVideoSoft, thay vì công cụ của FAEMedia.

Free Audio Editor sở hữu giao diện đơn giản

Free Audio Editor sở hữu giao diện đơn giản

Free Audio Editor nổi trội bởi thiết kế giao diện vô cùng đơn giản. Tại phần mềm này bạn sẽ không tìm thấy menu hay các thanh công cụ quá phức  tạp. Bên cạnh sự đơn giản, phần mềm còn thu hút người dùng bởi trình sửa dữ liệu tuyệt vời hơn cả mong đợi. Bạn hoàn toàn có thể lưu các bản nhạc ở định dạng khác nhau phù hợp với thiết bị của mình.

Ashampoo Music Studio 2018

Ashampoo Music Studio 2018 thu hút người dùng không chỉ đơn thuần đóng vai trò là một phần mềm cắt ghép nhạc online miễn phí. Kèm theo đó Ashampoo Music Studio 2018 còn được xem như một trình phát đa phương tiện. Đến với Ashampoo Music Studio 2018 bạn sẽ được trải nghiệm giao diện đơn giản, tính năng cắt ghép nhạc hoàn hảo. Đặc biệt, có thể cắt ghép, chỉnh sửa âm thanh chỉ trong một lần.

Phần mềm miễn phí 100%

Phần mềm miễn phí 100%

Quá trình cắt ghép nhạc với phần mềm Ashampoo Music Studio 2018 không mất nhiều thời gian. Vì Ashampoo Music Studio 2018 không chỉ cho phép cắt ghép hay chỉnh sửa một bản nhạc mà còn cho phép người dùng thực hiện các tác vụ nhỏ hơn. Ví dụ: bạn có thể chia nhỏ tệp, tăng giảm âm.

Mặc dù phần mềm không tích hợp trường giảm tiếng ồn, nhưng nếu bạn tìm kiếm một phần mềm cắt ghép nhạc trực tuyến miễn phí, đơn giản thì ứng dụng luôn là ứng cử viên sáng giá. Hoặc nếu muốn bạn có thể sử dụng thêm những bộ lọc hỗ trợ khác để chỉnh tạp âm và tiếng ồn.

Acoustica Basic Edition

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm cắt ghép nhạc online miễn phí tích hợp nhiều tính năng và hoàn toàn làm chủ một tác phẩm mới không nên bỏ lỡ Acoustica Basic Edition. Với phần mềm này bạn không những có thể mở file nhạc từ PC mà còn có thể nhập nhạc trực tiếp từ ổ đĩa.

Nhưng thật không may cho người dùng khi phiên bản 7 không còn là miễn phí. Nếu bạn muốn dùng miễn phí phải quay về phiên bản 6. Nhưng với ưu điểm nổi trội trong bản 6 người dùng cũng vẫn tạo được những tác phẩm của riêng mình. Ngoài ra, nhà phát triển phần mềm này sẽ không phát triển phiên bản miễn phí nữa.

Trên đây là top 5 phần mềm cắt ghép nhạc online miễn phí hot nhất. Với những tính năng, ưu điểm riêng biệt mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Bạn còn chờ đợi gì mà không trải nghiệm ngay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *