Hướng dẫn lăn kim tại nhà giúp điều trị lỗ chân lông to trên da.Hướng dẫn lăn kim tại nhà giúp điều trị lỗ chân lông to trên da.

– Lỗ chân lông to thường do các nguyên nhân sau: lượng dầu nhờn tiết ra quá nhiều trên da, da hay bị mụn hoặc chăm sóc da không đúng cách, khiến các lỗ chân lông bị kéo giãn rộng.

– Thông thường thói quen dùng tay nặn mụn, xông hơi nóng quá lâu, kỳ cọ quá mạnh khi rửa mặt, uống ít nước và không biết cách giữ ẩm cho da; dùng kem lót quá dày khi trang điểm sẽ làm da không thông thoáng, sự tắc nghẽn của lỗ chân lông da mặt kéo dài lâu ngày sẽ làm các tuyến nhờn hoạt động mạnh hơn hình thường, khiến lỗ chân lông to dần ra. Nếu bạn không kiểm soát kịp thời thì sẽ dẫn đến nguy cơ làn da trở nên thô ráp và có sẹo lõm sâu.

– Với thiết bị y tế hiện nay , phương pháp lăn kim giúp đánh bay lỗ chân lông to và mang lại cho bạn 1 làn da mịn màng và trắng sáng.
Kim lăn với thiết kế nhiều mũi kim nhỏ , giúp ta ra nhiều lỗ kim nhỏ trên da giúp tái tạo da và tăng cường colagen và giúp hấp thụ những dưỡng chất sản phẫm bạn đang dùng được thấm vào da nhanh hơn và đăng hiệu quả hơn.

Website : kimlanyte.com
Fanpage : facebook.com/kimlanyte1

Kênh Phan Phú BBQ rất hân hạnh được quý vị ghé thăm hãy ủng hộ em bằng cách nhấn Subscribe ( ) . Like và share video cho nhiều người cùng xem.
Vô cùng biết ơn và mang đến cho quý vị nhiều video bổ ích và tốt nhất.
Trân Trọng !!

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/meo-vat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *