Kanao sẽ không chết trong kimetsu no yaiba chap 203 vì những lý do này ??Kanao sẽ không chết trong kimetsu no yaiba chap 203 vì những lý do này ??Tsuyuri Kanao là đệ tử kế thừa còn sống duy nhất của Trùng Trụ Shinobu. Cô bé tự nguyện đi trên con đường diệt quỷ đầy gian khổ bằng việc đầu tiên là lén học Hơi thở Hoa từ Hoa Trụ Kanae. Kanao là nhân vật nữ có tiềm năng cao nhất phát triển một mối quan hệ lãng mạn với nam chính Tanjiro. Vậy mà trong những diễn biến gần đây nhất của Kimetsu no Yaiba, tác giả lại một lần nữa khiến độc giả thót tim khi để chính tay Tanjiro đả thương Kanao. Nhiều người cho rằng cô bé đã chết, nhưng sự thực có phải vậy không?
#kimetsunoyaiba #kanao #kanaodeath
Xin chào các bạn , cảm ơn các bạn đã theo dõi kênh của HAI MANGA . Chúc các bạn có một ngày vui vẻ và hạnh phúc
▶ Bấm like và subscribe để ủng hộ mình nhé :
▶Blog của mình :
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.
© Lưu ý : HAI MANGA không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : nguyentranduchai@gmail.com
▶I do not own One Piece. I do not own any of these images
▶Credits to: Kimetsu no Yaiba by Koyoharu Gotōge and Ufotable
これはファンで作った鬼滅の刃ビデオです。ビデオにある画像は Koyoharu Gotōge 先生 と Ufotableさんのです。著作権に関してはnguyentranduchai@gmail.com に連絡してください。何か問題があったら、私はすぐ削除します。ありがとうございます▶Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
🔰 Music provided by NoCopyrightSounds
🔰 Music provided by TheFatRat
🔰 Music provided by
☛ Theo dõi TheFatRat Facebook:
Twitter: https: // twitter. com / ThisIsTheFatRat
Instagram:
SoundCloud:

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/tin-moi

All Comments

 • Intro thú vị thế ad ơi :)))

  Mèo Bệ Hạ May 2, 2020 11:20 pm Reply
 • Tui thấy Kanao có khá nhiều anti đấy vì thế nếu cô bé chết cũng không được nhiều người không quan tâm lắm. Đa phần tui thấy các bạn hủ nữ hay ship Tan với một char nam bất kì, tác giả thì lại cho nhiều hint từ Kanao và Tanjirou nên các bạn hủ đa phần đều anti Kanao chỉ vì nghĩ Kanao xen vào tình cảm của những cặp họ ship (có vài người còn vì Kanao trang điểm đậm, nghĩ rằng Kan yếu nên sinh ra không ưa trong lòng). Tất cả chỉ là những ý kiến riêng của tớ khi lướt mạng xã hội, mong rằng ‘không’ đụng chạm tới bất cứ ai.

  Kanao - san May 2, 2020 11:20 pm Reply
 • Hay nha

  anh Thai May 2, 2020 11:20 pm Reply
 • Kênh mới lập có tiềm năng đóa 🙂

  Kim Ngân Nguyễn May 2, 2020 11:20 pm Reply
 • Ít người xem v nhỉ!?

  Min Gamer May 2, 2020 11:20 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *