Cùng nhau trải nghiệm tuyệt vời về khu sinh thái Vân Trì

Cùng nhau trải nghiệm tuyệt vời về khu sinh thái Vân Trì

Khu sinh thái vân trì là một trong những địa điểm gần với thành phố Hà Nội. Vì vậy, tại đây vào dịp cuối tuần bạn sẽ thấy rất nhiều người ghé qua. Tại khu sinh thái này bạn sẽ được hòa mình với không gian xanh mát của ngôi làng. Cùng với đó là các thiết kế kiến trúc đặc biệt khiến cho nơi đây rất hấp dẫn mọi người ghé thăm. Hãy cùng https://Meeyland.com đến, để trải nghiệm đầy thú vị nhé.

1.     Đôi nét đặc sắc về khu sinh thái Vân Trì

Khu sinh thái này được nhiều người biết đến với nét đặc sắc là màu xanh mướt mắt. Tại đây có cỏ cây hoa lá xanh mát, màu xanh bình yên của nền trời, màu xanh của những kiến trúc công trình đẹp, của mặt hồ nước mênh mông. Tất cả được tạo nên một khối đầy yên bình, thú vị cho du khách ghé qua nghỉ ngơi, thư giãn.

Địa bàn này trước đây có nhiều lò gạch thủ công. Vì vậy mà có nhiều thùng vũng độc hại. Sau đó được cải tạo và đầu tư phát triển trở thành một trong những khu sinh thái vân trì đông anh hà nội bậc nhất hiện nay.

2.     Các đặc điểm nổi bật thu hút khách du lịch của khu sinh thái vân trì

Đến với khu sinh thái này bạn sẽ thấy nơi đây được thiết kế, phối cảnh cực kỳ độc đáo. Dự án là hơn 10 năm tâm huyết được hơi dựng lên từ một nơi lầy lội, thiếu oxy và nhiều khói bụi trở thành một không gian tràn ngập bóng cây xanh mát, không gian thiên nhiên tràn ngập, mặt hồ nước trong lành, mái ngói cong đầy yên bình.

Đến với nơi đây, du khách còn được thưởng thức với thực đơn đa dạng, phong phú tại nhà hàng lộc vừng khu sinh thái vân trì. Tại đây có các món ăn đồng quê, tinh tế và đầy hương vị của Phương Đông, Châu Âu trở nên nên hấp dẫn. Tất cả đều được bài trí một cách nhẹ nhàng, nghệ thuật khiến cho du khách cảm thấy thèm thuồng.

Ngoài ra, nơi đây còn có nhiều cảnh view đẹp để cho du khách đến đây tham quan có thể chụp ảnh để làm kỷ niệm. Nhiều người còn tổ chức cả đám cưới ở đây vừa có không gian chụp ảnh, vừa được thưởng thức món ăn ngon.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://ictjcolombia.org/

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được khu sinh thái vân trì là một trong những khu sinh thái được nhiều người yêu thích. Tại đây có hệ thống sinh thái cực kỳ ấn tượng cho du khách tham quan. Thêm vào đó là phát triển ẩm thực khiến cho người dùng cảm thấy yêu thích hơn ở nơi đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *