McDonalds Thụy Điển Tận Dụng Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Xây Khách Sạn Cho OngMcDonalds tận dụng bảng quảng cáo ngoài trời để xây khách sạn tí hon cho ong. Sáng kiến này đã mang đến cho những chú ong hoang dã một khách sạn ấm áp vào ban đêm sau một ngày làm việc cực nhọc.

Tại Thụy Điển, McDonalds đang nỗ lực để giúp các biển quảng cáo ngoài trời của mình trở nên hữu ích và thân thiện hơn với môi trường. Cụ thể McDonalds đã chuyển đổi các biển quảng cáo trời trên khắp đất nước thành các khách sạn cho ong, và các khách sạn này luôn hoạt động 24/7 để chào đón những vị khách tí hon đặc biệt.

Thay vì sử dụng những chất liệu như khung sắt và bạt hifex cho biển quảng cáo như thường lệ, McDonalds cho xây dựng các bảng quảng cáo đặc biệt, một mặt là nội dung quảng cáo như bình thường, mặt sau dùng gỗ, rơm để xây nhà cho ong. Những chú ong hoang dã và các loài côn trùng khác có thể về đây làm tổ.

McDonalds chia sẻ rằng: “Chúng tôi đã sử dụng mặt sau của bảng quảng cáo này để tạo không gian sống cho hàng ngàn con ong. Mục tiêu của chúng tôi là góp một phần vào việc suy trì đa dạng sinh học”

Một số khách sạn ong đầu tiên có thể được tìm thấy ở Järfälla, Stockholm (thủ đô của Thụy Điển). Trên mặt sau của billboard là sáu căn phòng tí hon có hình dáng giống như những ngôi nhà, và cửa của những ngôi nhà này hướng về phía nam, bởi tập tính của các loài côn trùng là thích làm tổ quay về hướng nam hoặc đông nam.

Mời bạn xem chi tiết tại Video nhé!
#OOH #bienquangcaongoaitroi #McDonalds

Nguồn:https://ictjcolombia.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *