Mệt mỏi xuất hiện sau lao động với cường độ cao, stress v.v… thường dễ khắc phục bằng cách nghỉ ngơi, lao động hợp lý. Nhưng nhiều khi mệt mỏi lại là dấu hiệu của một bệnh hiểm nghèo khó trị nào đó. Đấy là dạng mệt mỏi kéo dài không rõ nguyên nhân, còn gọi là mệt mỏi vô cớ. Đáng tiếc là rất nhiều người còn xem thường, hoặc tự mua các loại thuốc để điều trị dẫn đến hậu quả tai hại.
Nguồn:https://ictjcolombia.org/
Xem thêm Bài Viết:
- Hết ngay Viêm họng, nhiệt miệng theo kinh nghiệm vùng cao từ cây Mỏ quạ (Găng dây)
- Viêm phổi – Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán, điều trị, bệnh lý
- Góc nhìn trưa nay | Chuyện những người mang yêu thương đến bệnh nhi ung thư
- Nắng “phát điên”, nhiều người mắc… bệnh tâm thần
- MỀ ĐAY KHI GIAO MÙA VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ – Chữa [mề đay, mẩn ngứa] – Thuốc Dân Tộc
All Comments
Tôi đi học về cảm thấy hơi mệt nên đi ngủ tầm 1_2 tiếng sau đó dậy tui cảm thấy chóng mặt và đau mỏi vùng vai gáy chán ăn lo lắng trong lòng lúc nào cũng bồn chồn chân tay run rẩy mặc dù k đói tôi bị như thế này k thường xuyên lắm chỉ bị vào những lúc lo lắng và sợ hãi thế nên nó mới bị mọi người cho tôi hỏi rằng tui có làm sao hay ko tôi thấy hơi sợ (năm nay tui chỉ có 12t ) xin đc tư vấn ạ . CẢM ƠN MỌI NGƯỜI NHIỀU Ạ
Za là tui vừa thiếu máu vừa bị trầm cảm mẹ rồi mí ko biết làm sao hết nữa😢😢
Toi chi muon nam ko muon van dong
Cứ học trong lớp là em là em buồn ngủ em chả hiểu sao cả
S một tuần nay sao mik cứ buồn ngủ hoài à trong người thì thấy mệt mỏi cơ s hk
Vậy là em bị trầm cảm
Chào chương trình xin giải đáp cho e 2,3 bữa nay e hay ngủ nhiều dù ban đêm đã ngủ nhiều tiếng đồng hồ như vậy,nhưng sáng dậy vẫn buồn ngủ cảm giác rất mệt mỏi và uể oải lắm cứ muốn ngủ hoài không bước ra khỏi giường đc,e thì mập lắm 66kg lận mà cứ ngủ ngày ngủ đêm nên e rất sợ nhưng không biết làm cách nào để hết buồn ngủ ban ngày.
Có thuốc gì trị đc không ad.
Chứ em làm toàn việc trên cao không.
Nhiều khi chóng mặt thôi rồi á.
Mih kho ngu nguoi luc nao cug met moi, kho tho
Giọng hãm bmr
Em đang bị lúc nào cũng thấy mệt mỏi buồn ngủ mà Đi ngủ ko ngủ được em chạy mà em thấy mệt ghê Lắm em ko thể vận động dc
Rất có ích mình đã like và đã đăng ký
T bị thiếu máu cmnr khi đói đứng lên nhanh thấy chóng mặt tê tái nhưng t vẫn đứng vững
mik đang bị trầm cảm sao.
Vậy là tao bị trầm cảm
Em lúc nào cũng ngáp, trong khi đó vừa ngủ dậy cũng ngáp,buồn nôn chống mặc nhức đầu
Đầu t lúc nào cũng lâng lâng,mệt mỏi và ngủ nhiều…ngưng thở khi ngủ…
t bị trầm cảm mẹ nó r
0984613772
xe caly dán miễn quá lạ