META.vn – Vali kéo nhựa trẻ em giá rẻ, chất lượngĐặt mua vali nhựa trẻ em online tại META.vn với giá rẻ, chất lượng, bền đẹp:
+ Vali nhựa trẻ em BB-02:
+ Vali nhựa trẻ em BB-03:
+ Vali nhựa trẻ em BB-07:
+ Vali nhựa trẻ em BB-09:
+ Vali nhựa trẻ em BB-06:
Hoặc liên hệ tới số Hotline (024) 3785 5633 – (028) 3830 8569 để được tư vấn về kích thước, mẫu mã và đặt mua hàng nhanh nhất. META.vn – Dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết về dòng Vali kéo nhựa trẻ em của thương hiệu HP:

Vali nhựa trẻ em HP được thiết kế theo các hình ảnh hoạt hình dễ thương như: Hello Kitty, Công chúa, hình lợn, hình siêu nhân,…. Vali có kích thước bé với màu sắc dễ thương thích hợp cho các bé gái, bé trai.

Vali kéo du lịch với thiết kế cần kéo vững chắc có nhiều nấc theo từng size, phù hợp với chiều cao của từng bé, được làm bằng chất liệu nhôm rất chắc chắn, không gỉ sét.

Vali nhựa trẻ em thuộc dáng vali cỡ nhỏ và có thể sử dụng xách tay trên máy bay, được trang bị 4 bánh xe đôi xoay 360 độ, bán kính vòng quay lớn, làm từ cao su thiên nhiên, với tiêu chuẩn tương tự như trên vỏ xe ô tô, cho tuổi thọ cao, giảm thiểu hao mòn, chịu lực, di chuyển nhẹ nhàng không phát ra tiếng ồn.

Vali dành cho trẻ em được thiết kế khóa số mã cài bảo mật an toàn, đảm bảo cho đồ đạc của bé không bị thất lạc.

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *