Movenpick Lăng Cô – Phong cách Địa Trung Hải ở vịnh Lăng Cô Huế#bietthubien #LuxuryVilla #MovenpickLangCo
👑LUXURY VILLAS – TƯ VẤN CHUYÊN SÂU BSĐ CAO CẤP
☎Hotline : 0936 61 61 62 ( Zalo Viber SMS )
☑️Fanpage : www.facebook.com/LuxuryVillas.com.vn/
————————————————————————————–
#Movenpick_Resort _Lăng_Cô- Biệt thự biển nghỉ dưỡng phong cách Địa Trung Hải ở vịnh Lăng Cô
Dự án Movenpick Resort Lăng Cô là tổ hợp 52 căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp với 12 phong cách thiết kế khác nhau. Quần thể nghỉ dưỡng này nằm bên bờ vịnh Chân Mây, biển Lăng Cô – Thừa Thiên Huế, một trong những bãi biển được đánh giá đẹp nhất Việt Nam và thế giới. Nếu như Lăng Cô từ lâu được khai thác phục vụ nghỉ dưỡng thì vịnh Chân Mây vẫn còn mang đậm hơi thở hoang sơ với những bãi cát dài trắng mịn uốn cung duyên dáng, nước xanh ngọc trong vắt tiệp màu làm một với mây trời.

Khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Lăng Cô có tổng diện tích 25ha, trong đó giai đoạn I được xây dựng trên diện tích gần 8ha với 52 căn biệt thự và một khách sạn 100 phòng sẽ do tập đoàn Movenpick (Thuỵ Sỹ) quản lý khi đi vào vận hành cuối năm nay.

Ông chủ mới hậu thuẫn 8 khách sạn #Movenpick tại Việt Nam

Có tới hơn một nửa số phòng khách sạn tập đoàn AccorHotels dự kiến mở tại Việt Nam trong hai năm tới đến từ thương hiệu Movenpick.
Sẽ có ba khách sạn Movenpick khai trương trong năm tới tại Cam Ranh, Phú Quốc và Lăng Cô; trong đó Movenpick Resort Cam Ranh có 473 phòng do EuroWindow Nha Trang làm chủ đầu tư, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc với 658 phòng do MIKGroup phát triển và Movenpick Lăng Cô với 148 phòng do Vicoland đầu tư.

Lớn nhất là khách sạn Movenpick Hotel Ho Chi Minh City với 815 phòng sẽ được khai trương vào năm 2020, cùng thời điểm với khách sạn Movenpick Hotel & Residences Han River (504 phòng), Movenpick Hotel Quang Binh (219 phòng) và Movenpick Resort & Spa Quy Nhơn (232 phòng).

Theo đại diện của AccorHotels, sau khi thương vụ thâu tóm hoàn thành, chuỗi Movenpick sẽ được hưởng lợi từ các kênh phân phối và chương trình khách sạn trung thành của AccorHotels trên toàn thế giới. Ngược lại, việc bổ sung Movenpick vào chuỗi thương hiệu của Accor sẽ củng cố vị thế và gia tăng sự hiện diện của Accor tại châu Âu, châu Á và Trung Đông.

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/bat-dong-san

All Comments

  • ở Huế có nhiều thứ thú vị

    nguyen minh anh May 20, 2020 12:58 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *