Mua nhà ở Mỹ có được cấp thẻ xanh hay không?

Mua nhà ở Mỹ có được cấp thẻ xanh hay không?

Việc sở hữu một tấm thẻ xanh tại Mỹ là mong muốn của rất nhiều người. Nếu có nó, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi giống như công dân Mỹ. Một trong những vấn đề rất nhiều người quan tâm khi tìm hiểu chính là việc mua nhà ở Mỹ có được cấp thẻ xanh hay không. Quyền lợi từ tấm thẻ này thế nào? Những câu hỏi sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Để định cư tại Mỹ cần được cấp thể xanh

Để định cư tại Mỹ cần được cấp thể xanh

Quyền lợi khi được cấp thẻ xanh

Có rất nhiều những quyền lợi hấp dẫn mà tấm thẻ xanh mang lại cho cho bạn tại Mỹ. Với tấm thẻ này bạn có thể sinh sống tại bất kỳ bang nào mà không gặp trở lại. Khi được cấp thẻ, bạn cũng sẽ không gặp phải trường hợp bị từ chối nhập cảnh.

Hơn thế, sở hữu thẻ xanh giúp bạn được ứng tuyển vào các vị trí giống công dân Hoa Kỳ hoặc dành cho người định cư hợp pháp. Bạn cũng có thể bảo lãnh cho vợ chồng và con cái tới Mỹ. Bên cạnh đó còn có rất nhiều quyền lợi, ưu tiên giống như cư dân Mỹ. Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết thủ tục mua nhà ở Mỹ qua bất động sản meeyland.com nhé!

Mua nhà tại Mỹ có nhận được thẻ xanh không?

Việc mua nhà và được cấp thẻ xanh hoàn toàn tách biệt

Việc mua nhà và được cấp thẻ xanh hoàn toàn tách biệt

Chính vì những quyền lợi này mà rất nhiều người luôn tìm kiếm cơ hội định cư Mỹ. Tuy nhiên, không phải trường hợp nhập cư nào cũng có thể được cấp thẻ xanh. Đặc biệt, việc cấp thẻ và mua nhà tại Mỹ là hai vấn đề riêng biệt mà rất nhiều người nhầm lẫn.

Mua một căn nhà tại tại Mỹ chỉ để sinh sống thì bạn sẽ không được Mỹ thực hiện cấp thẻ xanh. Việc sở hữu bất động sản tại đây cũng không cấp cho chủ sở hữu nước ngoài quyền hoặc vấn đề liên quan đến việc ở lại hợp pháp hoặc nhập cảnh vào Hoa Kỳ.

Điều kiện sở hữu bất động sản để được cấp thẻ xanh

Tuy nhiên, bạn cũng có thể được cấp thẻ xanh nếu sở hữu bất động sản tại Mỹ đáp ứng được các yêu cầu. Ví dụ như sở hữu quán ăn, nhà cho thuê,… tạo được nguồn thu nhập ổn định theo tháng.

Tham khảo thêm mua bán nhà đất dự án Richmond city quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh tại đây: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/richmond-city-quan-binh-thanh-ho-chi-minh

Trong trường hợp này sẽ được xét là hình thức đầu tư kinh doanh trực tiếp. Hình thức này sẽ có những điều kiện nhất định và luật đầu tư vào Mỹ, nếu bạn tuân thủ thì sẽ có khả năng được cấp thẻ xanh.

Bạn có thể tìm hiểu hình thức đầu tư kinh doanh tại Mỹ

Bạn có thể tìm hiểu hình thức đầu tư kinh doanh tại Mỹ

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://ictjcolombia.org/

Vấn đề mua nhà tại Mỹ và cấp thẻ xanh đã được giải đáp phần nào qua bài viết. Bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh những hiểu lầm và nguy hiểm từ các công ty tư vấn không hiểu rõ. nếu bạn còn thắc mắc có thể liên hệ tới MeeyLand để nhận hỗ trợ trực tiếp từ đội ngũ nhân viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *