Nầm Áp Chảo / Pan-fried Porkđam mê Ẩm thực – chia sẻ Kinh nghiệm – thưởng thức Âm nhạc
Nầm lợn là phần bẹ sữa của con Lợn đã sinh sản được từ 1 lứa con trở lên ( lợn Sề ), Nầm có thể chế biến được rất nhiều món ăn Ngon như: Nầm Nướng – Nầm xào xa tế – Nầm xào nấm…..Nầm áp chảo. Các món ăn được chế biến từ Nầm ( có thể là Nầm lợn – Nầm Dê – Nầm Bò ) thường rất rễ chế biến và rất Ngon bởi độ Giòn – Ngậy – Thơm của nó.
“Ẩm Thực Tại Gia”: đam mê Ẩm thực – chia sẻ Kinh nghiệm
Những món ăn Hàng ngày – Tiện lợi – Bổ dưỡng … Đặc biệt phổ biến từ những nguyên liệu sẵn có quanh ta và đôi khi cũng cần phải kỳ công một chút khi Kết hợp các nguyên liệu đó để có được những món Phong phú tại nhà.
Những ngày nghỉ cuối tuần, …hoặc khi có thời gian rảnh rỗi… hoặc đôi khi vào Bếp để tạo ra và chia sẻ niềm vui cho cả Vợ & Chồng bằng những món ăn Ngon sau một ngày làm việc. Tất cả những điều đó là để có một bữa Cơm gia đình Ấm áp yêu thương và gần gũi nhau hơn…..Đó chính là mục đích hướng tới cần chia sẻ của ” Ẩm Thực Tại Gia ” từ FM.FOOD tại :
Mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn để ẨM THỰC TẠI GIA ngày càng hoàn thiện và có được nhiều Video hay gửi đến các Bạn, xin cảm ơn !

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/am-thuc

All Comments

  • Bạn nên hướng dẫn kết hợp với lời nói.Vì theo dõi căng mắt mà chẳng hiểu gì cả .Ôi bếp của tôi đã đỏ lửa rồi….!!!

    Yumi Channel May 27, 2020 9:37 pm Reply
  • Đã hướng dẫn còn bật nhạc.nghe khó chịu

    Hạnh Nguyễn May 27, 2020 9:37 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *