Ngôi sao khoai tây | tập 63 full: Khánh Toàn quyết phẫu thuật mặc nguy hiểm để được cưới Song Nghi#NGOISAOKHOAITAY #NGOISAOKHOAITAYTAP63 #NSKT

✨ Đón xem Tập 62 full:
⭐ NGÔI SAO KHOAI TÂY (TẬP FULL):

Vì tủi thân không được cùng làm việc với Song Nghi như Hoàng Vũ, Khánh Toàn quyết tâm phẫu thuật để trở về như trước với mong muốn sẽ được cưới Song Nghi làm vợ. Điều này khiến gia đình cực kỳ lo lắng khi cuộc phẫu thuật có khả năng nguy hiểm rất cao.

Cùng chia sẻ những tủi hờn khi lần đầu đi làm với Nhân Kiên, Thuý Hạnh được người yêu bảo bọc với câu nói “đừng bao giờ giấu anh chuyện gì cả nha!”, và từ ngày đó, đến cả những câu bình phẩm không hay của mẹ thì Thuý Hạnh cũng chia sẻ 1 cách thản nhiên với người yêu khiến cô bạn thân “bật ngửa” vì độ hồn nhiên của Thuý Hạnh.
———
🌠 Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây là bộ phim nói về một hiện tượng thiên văn học đã xảy ra- một Ngôi Sao Khoai Tây đã rơi xuống Trái Đất, khắc họa cuộc sống hài hước của một gia đình qua những mâu thuẫn, tình huống đầy bất ngờ. Cùng với đó là câu chuyện tình yêu tay ba lãng mạn, nhiều lúc hài hước, khó đỡ của bộ ba Song Nghi, Hoàng Vũ và Khánh Toàn.

👉 Theo dõi Fanpage:
—-
✨ Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây trân trọng cảm ơn Long Thủy Toys đã đồng hành cùng bộ phim.
Long Thủy – đồ chơi trẻ em Việt Nam
Website:
Fanpage:
————-
📣 Cùng Subscribe các kênh Youtube của Điền Quân để xem những bộ phim cùng chương trình hấp dẫn khác:
► Dien Quan Entertainment:
►Dien Quan Films :
►Dien Quan Kids:

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *