Nhận biết sớm các dấu hiệu của u xơ tử cung bằng cách nào? PGS.TS Dương Trọng Hiếu tư vấnNhận biết sớm các dấu hiệu u xơ tử cung bằng cách nào là mối quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt với chị em phụ nữ. U xơ tử cung là những khối tăng trưởng của mô cơ tử cung, các khối u xơ có thể dao động về số lượng và kích thước, nó có thể là một hoặc nhiều u, kích thước các u xơ từ rất nhỏ đến rất lớn. Theo thống kê, có từ 20-50% phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ có thể bị u xơ, 30-77% phụ nữ có thể bị u xơ tử cung trong thời gian mang thai. U xơ tử cung tuy là bệnh lành tính, nhưng nếu không được phát hiện và xử lý đúng cách, các khối u xơ lớn dần và chèn ép lên cơ quan lân cận, gây ra một số triệu chứng khó chịu, làm ảnh hưởng đến sức khỏe nữ giới. Do đó, việc nhận biết sớm các dấu hiệu của u xơ tử cung để có biện pháp chữa trị kịp thời là điều hết sức cần thiết.
Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng lắng nghe PGS.TS Dương Trọng Hiếu phân tích cụ thể trong nội dung video trên đây.
————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh u xơ tử cung và các giải pháp điều trị.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#dauhieucuauxotucung, #benhuxotucung, #uxotucung, #uxotucunglagi, #dieutriuxotucung, #cachchuauxotucung, #daubungkinh, #ngaphukhang

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *