NƯỚC HOA HỒNG MAGIC SKINCác bạn ơiii. Hầu hết chị e chúng mình vẫn chưa biết cách chăm sóc da đúng cách và những bước chăm sóc da tưong chừng như đơn giản và ko cần thiết như Tẩy Trang làm sạch sâu da thì chúng ta thường bỏ qua. Cứ nghĩ dùng sữa rửa mặt có thể lấy đi 100% bụi bẩn hay lớp make up nhưng ko phải vậy đâu nha.
– Muốn có một làn da trắng thôi chưa đủ mà cần phải sạch và khoẻ. hàng ngày chúng ta tiếp xúc với môi trường bụi bẩn chưa kể lớp kem , make up ,… sau 1 ngày làm việc vất vả về chỉ rửa mặt qua loa rồi leo lên giường ngủ. Nhưng chúng ta lại ko biết đc tiềm ẩn sau lớp bụi bẩn đấy theo thời gian sẽ khiến làn da của chúng ta xuống cấp trầm trọng ntn? Vì bụi bẩn trên bề mặt da ko đc làm sạch sẽ gây bí bít lcl và ngăn chặn sự hình thành collagen giúp da đàn hồi. Sẽ gây nguy cơ mụn , nám , tàn nhang và nặng hơn có thể gây viêm da ,….
– Nhưng chỉ cần bỏ ra 1 phút mỗi ngày để ngăn chặn những nguy cơ trên và kéo dài độ tuổi cho làn da trắng mịn hồng hào sạch sẽ. Lầm tưởng như bước này ko quan trọng nhưng thật ra lại là bước quan trọng nhất khi bắt đầu để có 1 làn da trắng mịn hồng hào và sạch sẽ
– Sản phẩm sạch , thân thiện với làn da , giá lại cực kì yêu thương.
– Chỉ với 250k 1sp có thể dùng 3-4 tháng duy trì độ tuổi cho làn da. Tại sao lại ko lựa chọn sp cơ chứ

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/meo-vat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *