Ông chú bán xe ăn vặt đường phố cực ngon và nổi tiếng sau khi bỏ nghề tài xếĐó là chú Tịnh, hiện bán xe ăn vặt gồm các món như: bánh tráng trộn, rau câu dừa, bánh flan, xoài lắc… mang chất ẩm thực đường phố nằm ở đường Trường Chinh, quận Tân Bình. Chú Tịnh trước đây đã từng bán xe ăn vặt rồi nhưng phải gián đoạn 1 thời gian để đi làm nghề tài xế và chừng 7 năm nay chú quay lại với xe ăn vặt cực hấp dẫn này và khá nổi tiếng khi có lượng khách quen đông đảo.

Mỗi phần bánh tráng trộn, khô bò, xoài lắc hay bánh flan và chú Tịnh bán có giá cực rẻ, chỉ chừng 10 – 15k. Ban ngày chú bán ở đường Trường Chinh, quận Tân Bình nhưng về đêm chú chuyển xe ăn vặt này đến bán tại đường Âu Cơ, quận Tân Phú. Nếu bạn trẻ nào thích ăn vặt và có dịp lang thang thì nên ghé đến xw ăn vặt của chú Tịnh để thưởng thức.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/kinh-doanh

All Comments

 • Chú này bán bánh flan cực ngon luôn

  Yuli Thư May 25, 2020 1:23 am Reply
 • 👍😛

  Thuyloan Duong May 25, 2020 1:23 am Reply
 • Chúc chú may bán đắt

  Nga Thai May 25, 2020 1:23 am Reply
 • Hi mjh la khach moi cua chu xem ung ho chi luon

  Van chen Dao May 25, 2020 1:23 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *