Phần mềm quản lý bán hàng mẹ và bé chuyên nghiệp, hiệu quả Suno.vn

Mọi thông tin đơn hàng hay tính toán hóa đơn được tích hợp sẵn trên phần mềm

Chỉ với 30 phút cài đặt và sử dụng thành thạo, phần mềm quản lý bán hàng Suno sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong kinh doanh mặt hàng mẹ và bé đơn giản, dễ dàng. Đó cũng chính là bí quyết thành công của rất nhiều cửa hàng thông qua việc kiện toàn hệ thống chuyên nghiệp, hiệu quả nhất. Dưới đây là một số những công dụng tuyệt vời mà Suno.vn mang lại, cùng khám phá ngay nhé!

1. Phần mềm quản lý bán hàng Suno kiểm soát số lượng hàng tồn kho

Khi đăng ký phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé, bạn sẽ thống kê được ngay mặt hàng nào còn hay hết trong kho, hàng nào bán chạy, hàng nào tồn nhiều, số lượng bao nhiêu. Bởi vì phần mềm tích hợp các thông tin theo từng mẫu mã, màu sắc, kích thước, chất liệu. Từ đó, bạn dễ tìm kiếm, nhận diện và quản lý chặt chẽ tránh tình trạng tồn đọng, thất thoát. 

Không kiểm soát được hàng tồn kho dẫn đến thua lỗ, phá sản

Không kiểm soát được hàng tồn kho dẫn đến thua lỗ, phá sản

Quy trình xuất kho, thống kê hàng tồn và tối ưu hệ thống kho được thực hiện nhẹ nhàng, tiện lợi. Từ việc quản lý xuất kho ở các kho hàng, chi nhanh cho đến việc cảnh báo tồn vượt định mức hay dưới định mức. Cuối cùng là hoạch định lượng hàng tồn trong từng kho hay trên tổng, nhằm đề phòng việc hàng tồn ở chi nhánh đó không còn mà trên toàn hệ thống lại tồn nhiều.

2. Phần mềm quản lý bán hàng Suno tính toán chính xác, nhanh chóng

Với phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé, bạn sẽ chỉ cần dùng máy quét mã vạch là đã có thể bán hàng chuyên nghiệp, nhanh gọn rồi. Tốc độ thanh toán nhanh gấp 4 lần so với cách tính thủ công. 

Thanh toán nhanh gọn, chuẩn xác với phần mềm Suno

Thanh toán nhanh gọn, chuẩn xác với phần mềm Suno

Nếu như trước đây, nhân viên thu ngân sẽ phải mất ít nhất 3 – 5 phút để thanh toán 1 đơn hàng cho khách. Khi dùng phần mềm quản lý bán hàng thì chỉ mất 1 phút cho tổng quá trình. Đồng thời, chúng cũng giúp rút ngắn quá trình bán hàng chỉ còn một vài thao tác đơn giản, tạo phong cách chuyên nghiệp trong kinh doanh.

3. Phần mềm quản lý bán hàng giúp nắm rõ hiệu quả kinh doanh

Trong lĩnh vực bán hàng, bất kể bạn đã kinh doanh lâu năm hay mới bước chân vào nghề này thì đều không thể thiếu trợ thủ đắc lực – phần mềm quản lý bán hàng. Chủ shop nào cũng muốn shop mình có một giao diện chuyên nghiệp, tiết kiệm ngân sách nhất. 

Điều đó sẽ dẫn đến việc quản lý hiệu quả kinh doanh chính xác theo ngày/tháng/năm, thời gian, quản lý tổng hợp – chi tiết, phân tích theo từng thời điểm, xem xét hàng trả lại, báo cáo doanh số của nhân viên.

Theo dõi và quản lý được hiệu quả kinh doanh của cửa hàng

Theo dõi và quản lý được hiệu quả kinh doanh của cửa hàng

Không những vậy, phần mềm sẽ quản lý tất cả các đơn hàng vận chuyển, nắm vững biên bản vận chuyển, đối soát vận chuyển đến tận tay khách hàng. Bởi lẽ vì chưa biết cách kết nối với đơn vị vận chuyển khiến cho việc quản lý đơn hàng rời rạc, nhiều đơn hàng không kiểm soát được. Thậm chí, việc mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển là điều thường gặp.

4. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tối ưu chi phí, thời gian

Nếu như trước đây, nhiều chủ shop phải mò mẫm với từng con số, ghi chép lại hàng tồn kho, doanh thu, lãi lỗ mất rất nhiều thời gian. Không chỉ thế, còn dễ gây nhầm lẫn, thiếu sót trong tính toán, thống kê. Nhưng giờ đây, mọi việc đã trở nên vô cùng dễ dàng, đơn giản nhờ phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé.

Với cách thức hiện đại này, chủ shop sẽ không cần tốn chi phí mua nhiều giấy tờ, sổ sách. Phần mềm sẽ tổng hợp và lưu trữ toàn bộ dữ liệu thông qua công nghệ điện toán đám mây. Nhờ đó, giúp cho việc quản lý dễ dàng mà không tốn kém các khoản chi phí phát sinh.

Mọi thông tin đơn hàng hay tính toán hóa đơn được tích hợp sẵn trên phần mềm

Mọi thông tin đơn hàng hay tính toán hóa đơn được tích hợp sẵn trên phần mềm

Ngoài ra, shop mẹ và bé cũng không giúp giảm chi phí thuê nhân sự. Với các cửa hàng nhỏ thì chỉ cần 1 – 2 nhân viên, 3 – 5 nhân viên đối với cửa hàng có quy mô lớn hơn. Vì quy trình bán, lập hóa đơn và thanh toán chỉ mất 1 – 2 phút thì shop hoàn toàn có thể giảm 1 nửa chi phí thuê nhân viên cửa hàng.

Như vậy, phần mềm quản lý bán hàng cho các shop mẹ và bé mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Phần mềm vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức vừa giúp gia tăng doanh số bán hàng hiệu quả, nhanh chóng. Vậy còn chần chừ gì nữa, nhanh tay sở hữu ngay phần mềm Suno.vn để bán hàng chuyên nghiệp ngay nào!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://ictjcolombia.org/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *