Bật mí Ultraviewer là gì? Những lý do nên chọn phần mềm này?

Phần Mềm Ultraview Là Gì? Hướng Dẫn Cài và Sử Dụng Ultraview

Ultraviewer là một trong những thuật ngữ phổ biến được sử dụng nhiều trong công nghệ hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết được  Ultraviewer là gì và cách sử dụng của phần mềm này được diễn ra như thế nào? Bởi vậy, bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để biết thêm chi tiết và có cho mình sự lựa chọn phù hợp bạn nhé!

Ultraviewer là gì ?

Ultraviewer là gì ?

Ultraviewer là gì ?

Có thể thấy các vấn đề công nghệ thông tin ngày càng được phát triển và đạt được những thành tựu nhất định. Cũng vì thế mà các phần mềm điều khiển máy tính cũng được ra đời và đem đến hiệu quả sử dụng cao nhất.

Một trong những phần mềm điều khiển máy tính đang được đánh giá cao hiện nay đó là UltraViewer. Song, có rất nhiều bạn thắc mắc không biết UltraViewer là gì ? Đây là một trong những phần mềm chuyên dùng với mục đích là điều khiển máy tính của bạn từ xa một cách hữu hiệu nhất.

Đặc biệt, phần mềm này cũng có được chức năng nhắn tin, chia sẻ lại màn hình cũng như các tập tin của bạn không chỉ ở một máy tính mà dưới nhiều dòng máy khác nhau. Tất nhiên, để có thể làm được điều này phải thông qua mạng Internet. UltraViewer được thiết kế một cách khoa học và sáng tạo để đem đến cho người sử dụng những mục đích khác nhau. Tuy nhiên, mục đích chính và quan trọng nhất của phần mềm chính là dùng để hỗ trợ.

Để các bạn có thể hình dung một cách dễ dàng hơn về phần mềm này. Dưới đây là ví dụ cụ thể mà bạn nên biết. Chẳng hạn khi máy tính của người thân bạn gặp phải bất cứ vấn đề nào đó, bạn có thể sử dụng phần mềm này để hỗ trợ họ một cách nhanh nhất.

Hoặc có thể một người bạn, anh em hay một ai đó cần bạn hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng một phần mềm nào đó trên máy tính như: tải game, word, Excel, Powerpoint, paint…Thay vì gọi điện hay gửi tin nhắn gây mất thời gian mà hiệu quả lại kém như trước kia. Bạn chỉ cần sử dụng phần mềm này để hướng dẫn họ một cách nhanh chóng nhất. Chính phần mềm này có thể giúp bạn điều khiển máy tính  của họ và hướng dẫn từ xa một cách cụ thể nhất đấy!

5 lý do bạn nên chọn phần mềm điều khiển máy tính từ xa ultraviewer

Không phải ngẫu nhiên mà người ta có thể tin tưởng và sử dụng phần mềm này nhiều đến như vậy.  UltraViewer hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những tiện ích nhất định. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên lựa chọn phần mềm này.

Có độ bảo mật cao

Có độ bảo mật cao

Có độ bảo mật cao

Đặc điểm nổi bật của phần mềm này là có độ bảo mật cao. Đây cũng là yếu tố luôn được khách hàng tin tưởng hàng đầu. Chính khả năng được lập trình bằng chế độ mã hóa nên phần mềm có thể tuyệt đối được bảo mật. Do đó, bạn có thể chia sẻ các dữ liệu, hình ảnh… một cách dễ dàng. Hơn nữa, thời gian để  nối với máy tính từ xa cũng nhanh chóng.

Thông thường, UltraViewer hỗ trợ chế độ bảo mật của bạn qua việc cung cấp mã hóa riêng là trên ID riêng của máy tính. Tính năng này sẽ bảo vệ máy tính của bạn khỏi sự xâm nhập của các đối tượng bên ngoài.

Khả năng kết nối nhanh chóng

UltraViewer có khả năng kết nối một màn hình máy tính với nhiều máy  từ một màn hình từ xa một cách nhanh chóng. Điều này sẽ đem đến cho bạn nhiều tiện lợi và tổ chức được các cuộc hội nghị hay cuộc họp một cách dễ dàng dàng nhanh chóng hơn rất nhiều.

Độ tin cậy tuyệt đối

UltraViewer có giao diện thân thiện với người dùng và được sử dụng đơn giản. Hầu như trong quá trình hoạt động, phần mềm này không xảy ra các hiện tượng đơ máy nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng phần mềm này đấy!

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

UltraViewer không yêu cầu quá cao về phần cứng, phần mềm có khả năng tương thích với nhiều máy tính  khác nhau. Chúng tương thích trên hệ điều hành Windows và có khả năng chạy trên nền tảng này mà không gặp phải các vấn đề gì.

Manh tính kinh tế cao

UltraViewer là một trong những phần mềm điều khiển từ xa có mức chi phí khá thấp. Đặc biệt, phần mềm này có sẵn phiên bản miễn phí vĩnh viễn cho người sử dụng. Tuy nhiên, đối với những phiên bản đòi hỏi sự kết nối cao sẽ có phí 5.000 VND trên 1 máy kết nối. Với mức phí này được coi là “bèo” nhất so với các công cụ hiện nay trên thị trường.

Cách sử dụng phần mềm Ultraviewer đơn giản, nhanh chóng

Tất nhiên rằng để bạn có thể điều khiển máy tính từ xa thì không thể thiếu phần mềm UltraViewer. Để có thể khởi động và sử dụng phần mềm này, trước hết bạn cần phải cài đặt chúng về máy tính của bạn.

Bạn có thể tải phần này bằng cách truy cập vào trang chủ tại trang chủ UltraViewer.net. Các bước sử dụng phần mềm này cũng khá dễ dàng  nếu bạn nắm được các bước sau đây:

Bước 1:

Giao diện trên màn hình

Giao diện trên màn hình

Đầu tiên, bạn cần yêu cầu đối phương hãy chạy phần mềm UltraViewer. Lúc này, phần mềm này sẽ tự động tạo ra 1 ID và Pass bất kỳ. Sau đó, bạn hãy yêu cầu đối tác gửi ID và Pass đã xuất hiện để bắt đầu sử dụng phần mềm.

Bước 2:

Nhập ID và mật khẩu của đối phương

Nhập ID và mật khẩu của đối phương

Tiếp đó bạn hãy nhập ID và Pass đó vào phần mềm trên máy và nhấn nút Kết nối là được. Sau khi thực hiện xong các thao tác này, bạn nên kiên nhẫn chờ vài giây. Trên màn hình máy của bạn sẽ xuất hiện màn hình của đối phương và bạn có thể sử dụng như máy tính của bạn. Đối phương lúc này có thể quan sát được các thao tác của bạn. Đồng thời, các bạn cũng có thể chat với nhau qua cửa sổ chat  UltraViewer một cách thuận tiện nhất.

Có thể thấy rằng Ultraviewer ra đời như một bước ngoặt mới trong công nghệ hiện nay. Với bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết  Ultraviewer là gì và có thêm cho mình những thông tin cần thiết nhất về phần mềm này. Chúng sẽ đóng góp không hề nhỏ cho bạn trong việc quản lý máy tính đấy!

All Comments

 • Phần Mềm Ultraview Là Gì? Hướng Dẫn Cài và Sử Dụng Ultraview

  Link tải: http://laptopxuanmai.blogspot.com/201…

  ****PHẦN MỀM ĐIỀU KHIỂN MÁY TÍNH TỪ XA

  – Phần mềm UltraViewer giúp bạn có thể điều khiển máy tính

  – hỗ trợ khách hàng từ xa như ngồi trước màn hình.

  – Hơn 4.000.000 lượt tải trên toàn thế giới

  – Điều khiển / hỗ trợ máy tính từ xa

  – Ứng dụng trong dạy học trực tuyến.

  Máy Tính Trần Tuyền TV February 15, 2020 2:53 am Reply
 • Hướng dẩn rất hay

  Phuong Ky February 15, 2020 2:53 am Reply
 • hay

  Thiện Hoàng Đế February 15, 2020 2:53 am Reply
 • hay ạ. cảm ơn bác

  Kien Nguyen February 15, 2020 2:53 am Reply
 • Quá hay luôn ad ơi

  anh pham February 15, 2020 2:53 am Reply
 • Cảm ơn ad

  Hieu Hoang February 15, 2020 2:53 am Reply
 • hay lắm bạn ơi

  khai le February 15, 2020 2:53 am Reply
 • thanks ad

  cuong cao February 15, 2020 2:53 am Reply
 • Sang thăm bạn hiền, chia sẻ hay lắm, chúc bạn ngày mới tốt lành nhé

  Bonsai Tuấn Minh February 15, 2020 2:53 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *