Quan hệ xong bị ngứa ở vùng kín là bệnh gì? điều trị thế nào? | Phòng Khám Phú CườngNguyên nhân gây ngứa vùng kín sau khi quan hệ
Do ma xát mạnh
Có một số lý do tại sao âm đạo của phụ nữ có thể bị ngứa sau khi quan hệ. Một trong những lý do đó có thể bị trầy xước do ma sát có thể xảy ra trong quan hệ tình dục, đặc biệt là nếu bạn có quan hệ tình dục thô bạo hoặc mạnh mẽ.

Âm đạo khô
Ngoài ra, nếu bạn quan hệ tình dục trước khi được bôi trơn đúng cách, tình trạng khô âm đạo kết hợp với chuyển động dương vật tự nhiên của bạn tình trong khi giao hợp có thể khiến bạn bị ngứa sau đó. Giải pháp nhanh nhất cho vấn đề này là đảm bảo bạn được bôi trơn đầy đủ trước khi xảy ra sự xâm nhập. Nếu vẫn xảy ra hiện tượng quan hệ xong bị ngứa vùng kín, bạn hãy xem xét các tư thế quan hệ tình dục khác đáp ứng nhu cầu trong khi giảm thiểu tình trạng nứt nẻ âm đạo.

Dị ứng hóa chất bôi trơn bao cao su
Một lý do có thể khác gây quan hệ xong bị ngứa âm đạo có thể là phản ứng với chất bôi trơn có thể có trên bất kỳ bao cao su, đồ chơi tình dục hoặc các phương pháp tránh thai không có nội tiết tố khác mà bạn có thể sử dụng. bạn cũng có thể phản ứng với các vật liệu được sử dụng để tạo ra một số trong những thứ này, ví dụ như dị ứng hoặc nhạy cảm với latex, được sử dụng để làm hầu hết bao cao su, hoặc dị ứng hoặc nhạy cảm với silicone hoặc các sản phẩm khác được sử dụng để làm chất bôi trơn hoặc đồ chơi tình dục.

Nếu bạn nghi ngờ điều này, cách nhanh nhất để biết bản thân đang phản ứng với điều gì là bằng phương pháp loại trừ; không dùng bất cứ thứ gì bạn nghi ngờ có thể gây ra ngứa trong lần quan hệ tiếp theo. Và xem liệu cơn ngứa có biến mất không. Bằng phương pháp này, bạn có thể phát hiện được nguyên nhân quan hệ xong bị ngứa nếu hiện tượng ngứa tái phát. Nếu đúng như vậy, thì bạn sẽ biết rằng mình đã xác định chính xác thủ phạm. Bước tiếp theo là tìm sự thay thế cho bất cứ thủ phạm nào, và tiếp tục tận hưởng đời sống tình dục của bạn.

Tác nhân vi khuẩn, virus
Một lý do khác gây quan hệ xong bị ngứa âm đạo có thể là nhiễm trùng âm đạo do tình dục hoặc không tình dục như nhiễm trùng nấm men, viêm âm đạo do vi khuẩn (một tình trạng đặc trưng bởi khí hư – dịch tiết âm đạo màu trắng có mùi hăng kết quả của sự mất cân bằng vi khuẩn tức là vi khuẩn tốt bị tràn ngập bởi vi khuẩn xấu). Ngoài ra, do thực tế là tinh dịch nam có tính kiềm cao hơn và âm đạo của phụ nữ có tính axit hơn, một số cân bằng pH âm đạo của phụ nữ có thể bị loại bỏ bởi độ kiềm của tinh trùng.

#quan_hệ_ngứa_vùng_kín, #ngứa_vùng_kín_sau_quan_hệ, #phòng_khám_phú_cường #phong_kham_phu_cuong #phòng_khám #phong_kham
======
Phòng Khám Phú Cường khám và điều trị hiệu quả, bảo hành miễn phí các bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, bệnh phụ khoa. Thuốc đặc trị, an toàn, nhanh chóng.
+ Địa chỉ : Số 7, phố Hồng Tiến, phương Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội (Số 7 ngõ 208, đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội).
+ Hotline: 0923.559.559 – 0927.233.233
+ Email: cskh@phongkhamphucuong.com
======
Theo dõi kênh miễn phí:
Fanpage:
Website phòng khám:

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *