Sau khi cắt u xơ tử cung có bị mất khoái cảm tình dục không?– Vợ tôi năm nay 35 tuổi, mới đây cô ấy phát hiện một khối u ở tử cung và được chỉ định cắt u xơ tử cung. Tuy nhiên, vợ tôi rất lo lắng. Chuyên gia cho hỏi, sau khi cắt u xơ tử cung và loại bỏ luôn tử cung như vậy, vợ tôi có bị mất khoái cảm tình dục hay không?(Lê Đình Quang, Hà Nội).
Cảm ơn câu hỏi của vị khán giả. Cắt bỏ tử cung được các cơ sở chuyên khoa thực hiện và đã trở thành một trong những loại phẫu thuật khá phổ biến ở phụ nữ mãn kinh. Tuy nhiên trước khi thực hiện phẫu thuật này, nhiều người thường lo lắng về đời sống tình dục sau này, cũng như các vấn đề liên quan như sự trơn của âm đạo,…
Vậy để có câu trả lời chính xác cắt u xơ tử cung có bị mất khoái cảm tình dục hay không thì mời bạn theo dõi video để được chuyên gia Nguyễn Hồng Hải giải đáp chi tiết.
—————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh u xơ tử cung và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC)hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#catuxotucung, #benhuxotucung, #uxotucung, #uxotucunglagi, #dieutriuxotucung, #cachchuauxotucung, #daubungkinh, ngaphukhang

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *