Sau khi cắt u xơ tử cung có quan hệ được không? Chuyên gia Nguyễn Đức Vy tư vấnSau khi cắt u xơ tử cung có quan hệ được không là nỗi băn khoăn lo lắng của rất nhiều chị em phụ nữ.
U xơ tử cung là bệnh lý phụ khoa phổ biến ở phụ nữ, các khối u tuy lành tính nhưng nếu không được phát hiện kịp thời và điều trị đúng cách có thể dẫn đến nhiều biến chứng nghiêm trọng. Kích thước khối u lớn dần lên, chèn ép lên các cơ quan khác gây nhiều hệ quả ảnh hưởng đến sức khỏe chị em như rối loạn kinh nguyệt, tiểu nhiều lần, tiểu tiện khó khăn,… Tùy thuộc vào kích thước của u xơ mà có những phương án điều trị khác nhau, đối với u xơ nhỏ có thể dùng thuốc kích thích làm teo nhỏ dần u xơ, còn đối với trường hợp khối u quá lớn thì cần được phẫu thuật. Vậy, sau cắt bỏ u xơ tử cung thì có thể quan hệ được không? Câu trả lời sẽ được chuyên gia Nguyễn Đức Vy giải đáp cụ thể trong nội dung video trên đây.
———————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng,… hay bất kỳ các bệnh phụ khoa khác.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh phụ nữ, hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006305 hoặc hotline (zalo/viber): 0917185170 – 0917230950 để được tư vấn
Website:
Facebook:
#uxotucung, #catuxotucung, #catuxotucungcoquanheduockhong, #benhphukhoa, #ngaphukhang, #hotrodieutriuxotucungunangbuongtrung

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *