Sau khi mổ u xơ tử cung kiêng quan hệ bao lâu? Chuyên gia Nguyễn Đình Bách giải đápBạn đang muốn tìm hiểu sau khi mổ u xơ tử cung kiêng quan hệ bao lâu? Đây cũng là vấn đề được khá nhiều người quan tâm hiện nay.
Thông thường u xơ tử cung là lành tính và không ảnh hưởng đến tính mạng của bạn. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng vậy. Một số trường hợp bạn nhất định phải cắt bỏ nó. Các phẫu thuật điều trị u xơ tử cung có thể sẽ gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Bạn có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề về phụ khoa như khô âm đạo, suy giảm ham muốn. Và nhất là vấn đề, sau khi mổ u xơ tử cung có quan hệ được không hay phải kiêng,…
Vậy để trả lời được câu hỏi mổ u xơ tử cung kiêng quan hệ bao lâu thì mời bạn cùng theo dõi video và lắng nghe chuyên gia Nguyễn Đình Bách giải đáp.
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi đến tổng đài MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER).
+ Website:
+ Facebook:
#mouxotucungkiengquanhebaolau, #benhuxotucung, #uxotucung, #uxotucungconguyhiemkhong, #dieutriuxotucung, #cachchuauxotucung, #phauthuatuxotucung, #daubungkinh, #ngaphukhang

Nguồn: https://ictjcolombia.org

Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *