Shop Bán Dương Vật giả Tại Đà Nẵng- Shop Đồ Chơi Người Lớn Tại Đà NẵngDương vật giả cao cấp siêu mềm được rất nhiều khách lựa chọn và sử dụng vì thiết kế đẹp, bền sử dụng chất liệu cao cấp. Xét về thiết kế dương vật giả siêu mềm mang lại cảm giác rất gần gũi, thật vì có màu sắc và hình dáng giống dương vật của đàn ông. Chất liệu của sản sản rất mềm mại và vệ sinh đảm bảo an toàn và dễ chịu cho người sử dụng.

Được sản xuất theo quy trình hiện đại cùng chất liệu rất tốt tạo nên dương vật giả siêu mềm đẹp về kiểu dáng, bền về chất lượng và rất êm ái khi sử dụng. Dương vật giả siêu mềm có chế độ rung từ nhẹ đến mạnh kèm theo để người sử dụng có thể cảm nhận sự hưng phấn tốt nhất.

untitled2

Hướng dẫn sử dụng:
Bạn tháo phần nắp pin ở tay cầm bằng cách xoay nhẹ sau đó gắn 2 pin ngược chiều nhau. Sau khi gắn pin xong bạn xoay nắp lại như cũ và chọn chế độ rung cần thiết để sử dụng. Sau khi sử dụng nếu cẩn thận bạn có thể tháo pin ra rửa phần silicon để sử dụng cho lần sau. Lưu ý tránh tiếp xúc với nước ở phần gắn pin.

37634046_1860483204246053_2019742142271848448_n

Còn ngại ngần gì nữa, sao không gọi điện cho chúng tôi để tư vấn và đặt hàng nhỉ…???

Shop người lớn Đà Nẵng mở cửa bán hàng từ 7 giờ sáng đến 23 giờ đêm, ngoài thời gian trên nếu quý khách có nhu cầu quan trọng vẫn có thể liên hệ để được nhân viên của Shopnguoilondanang phục vụ.

Ps: – Qúy khách mua sản phẩm của shop, vui lòng không đổi- trả. vui lòng xem kỹ sản phẩm khi nhận hàng.

– Một số ít trường hợp khách hàng, có thể trang không được tốt, sẽ ảnh hưởng tới tác dụng của thuốc, làm suy giảm tác dụng của thuốc.

– có trường hợp khách hàng dùng không hợp với thuốc này, nhưng lại hợp với thuốc kia, tùy thuộc vào cơ địa sinh lý của mỗi người khác nhau.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc đặt hàng xin liên hệ:
Shop người lớn Đà Nẵng.

web: /

địa chỉ: K199 Nguyễn Phước Nguyên- Thanh khê- Đà nẵng.

điện thoại : 0904.819.839- 0966.81.84.85

mail: lexuantung89@gmail.com

thời gian phục vụ : 24/7.

xin chân thành cảm ơn !

* Sản phẩm hiện có tại Shop Người Lớn Đà Nẵng

Hotline : 0904.819.839

– Website :

Nguồn: internet

Nguồn:https://ictjcolombia.org/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *