Tại sao nên sử dụng điện thoại Iphone

Thị trường điện thoại di động ngày càng đa dạng sản phẩm và thương hiệu điện thoại ra mắt. Nếu như bạn muốn bỏ tiền mua điện thoại xứng đáng với sự ổn định, sang trọn, trải nghiệm mượt mà thì điện thoại Iphone luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Vậy tại sao nên mua điện thoại Iphone sử dụng hơn là một chiếc điện thoại Android cùng giá tiền

Thiết kế hướng đến người dùng

Nếu bạn là người quan tâm đến thị trường công nghệ và thường xuyên cập nhật tình hình thị trường. Bạn sẽ thấy các mẫu điện thoại Android thường đa  dạng về mẫu mã và chất liệu. CÒn điện thoại Iphone thì có đúng một kiểu thiết kế dùng mấy năm liền. Người dùng Iphone luôn kiên nhẫn chờ đợi 365 ngày để nhìn thấy, sở hữu một bản thiết kế mới từ Apple.

Thực tế thiết kế của Iphone không có gì đặc biệt giữa các điện thoại khác trên thị trường. Điện thoại không mỏng nhất, viền màn hình không Sexy như các thiết bị Android khác. Điểm khiến Iphone trở nên đặc biệt chính là cảm giác cầm trên tay người dùng. Mọi chi tiết luôn khít với nhau tạo nên một khối tổng thể hoàn hảo, không có điểm nào dư thừa.

Hiệu năng mạnh mẽ, hoạt động ổn định dài lâu

Thế hệ điện thoại Iphone luôn mạnh hơn thế hệ điện thoại cũ. Đó chính là điểm mà Apple luôn truyền đạt đến với mọi người khi nói về cấu hình sản phẩm của mình. Nếu bạn chọn mua chiếc Iphone vì hiệu năng thì chắc chắn đó là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn. Với nền tảng IOS mượt mà cùng con chip được tối ưu hóa tốt thì hiệu năng của những chiếc Iphone chưa bao giờ làm người dùng phàn nàn được.

Tuy nhiên những chiếc điện thoại Samsung cũng không phải là điện thoại quá yếu thế về hiệu năng. Với hệ điều hành Android thì hiện tại hiệu năng của điện thoại Samsung vẫn là số 1 để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng từ cơ bản đến nâng cao của người dùng.

Kho ứng dụng phong phú, đa dạng

Nếu bạn thường xuyên cập nhật tin tức công nghệ bạn sẽ biết rằng số lượng ứng dụng chạy trên App Store tăng trưởng rất nhiều. nhưng những con số tăng trưởng đó chưa thể hiện được có bao nhiêu ứng dụng chất lượng. Riêng kho ứng dụng tại App Store luôn có sự trong sạch và chất lượng. Đơn giản vì khâu kiểm duyệt chất lượng đầu vào của Apple gắt gao hơn so với Google.

 Ngoài ra những ứng dụng mới những người dùng hệ điều hành IOS luôn tải về đầu tiên. Còn đối với Android bạn cần mất một thời gian ngắn mới có thể nhận được và tải về sử dụng.   

Hỗ trợ nâng cấp lâu dài

Điều này đã được khẳng định thực tế với chiếc điện thoại Iphone 5 đã ra đời rất lâu cách đây 4 năm nhưng cho tới hiện tại mẫu điện thoại này vẫn được cập nhật lên hệ điều hành IOS 10. Trong khi đó bạn có thể tìm một chiếc điện thoại Android cùng thời không thể cập nhật lên được Android Lollipop.

Có thể nói đây chính là ưu điểm lớn nhất mà Apple dành cho người dùng IOS nhận được. Với sự ổn định của thiết bị, sự hỗ trợ nâng cấp dài lâu nếu bạn là người đơn giản và bạn không cần thiết với một chiếc điện thoại lớn hơn. Bạn có thể sử dụng Iphone với sự ổn định và đơn giản dễ dùng nhất.

Giá thành được đảm bảo

Có một sự thật dành cho những người dùng Android đó là sự tụt giá không phanh của sản phẩm. Cho dù là mẫu điện thoại cao cấp, trẻ trung hay giá rẻ thì chỉ cần qua thời gian sử dụng nếu bán lại bạn sẽ thấy sự mất giá kinh khủng mà khiến bạn không muốn bán.

Còn với điện thoại Iphone đó là sự đầu tư hiệu quả, bạn mua một chiếc điện thoại Iphone với giá cao vào năm nay. Nhưng năm sau bạn muốn bán lại giá trị của sản phẩm vẫn là 70-80% so với giá tiền ban đầu bạn bỏ ra.

Mỗi hệ điều hành, mỗi nền tảng, mỗi mẫu điện thoại đều có thế mạnh riêng. Đều được nhà sản xuất tạo ra với mục đích sử dụng khác nhau, mang đến sự thuận tiện cho người dùng hàng ngày. Vì thế bạn muốn sử dụng bất cứ mẫu điện thoại nào cũng phụ thuộc nhiều vào sở thích và nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên điện thoại Iphone vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho đến thời điểm hiện tại. 

  Thông tin chi tiết xin liên hệ 24hstore

Website: 24hstore.vn

Tổng đài hỗ trợ khách hàng:  19000351 –  0988242424

Địa chỉ tham quan mua sắm trực tiếp:

 481A Nguyễn Thị Thập, Tân Phong, Q.7

625A Âu Cơ, Hòa Thạnh, Q. Tân Phú

413 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình

256 Võ Văn Ngân, Bình Thọ, Q. Thủ Đức

389 Quang Trung, P.10 , Q. Gò Vấp

418 Nguyễn Trãi, P.8, Q.5

 652 3 Tháng 2, P.14, Q.10

249 Trần Quang Khải, Tân Định, Q.1

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://ictjcolombia.org/kinh-doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *