Trung tâm Mai Hòa săn sóc bệnh nhân AIDS giai đoạn cuối.
Tấm lòng bác ái của các soeur rộng mở khi mong muốn được tiếp nhận những người này, để giúp họ sống trong nhân phẩm vào những giờ phút cuối đời. Theo dõi YouTube:
Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.
Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.
Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:
Nguồn: https://ictjcolombia.org
Xem thêm bài viết khác: https://ictjcolombia.org/suc-khoe
Xem thêm Bài Viết:
- Hết ngay Viêm họng, nhiệt miệng theo kinh nghiệm vùng cao từ cây Mỏ quạ (Găng dây)
- Viêm phổi – Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán, điều trị, bệnh lý
- Góc nhìn trưa nay | Chuyện những người mang yêu thương đến bệnh nhi ung thư
- Nắng “phát điên”, nhiều người mắc… bệnh tâm thần
- MỀ ĐAY KHI GIAO MÙA VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ – Chữa [mề đay, mẩn ngứa] – Thuốc Dân Tộc
All Comments
Anh gan chet ma van cuoi tuoi. Em thay cuoc doi sao ma nhieu dieu ky dieu. Chuc moi nguoi som khoe len.
Toàn lũ nam kỳ
Nam mô a men đà phật
Buôn
Cầu mong có phép màu nào, đến với mấy anh khỏi căn bệnh thể kỉ này, đời người ngắn ngủi lắm , lúc ăn chơi, vui vẻ đâu có suy nghỉ về tương lai , lúc dính rồi mới biết đã quá muộn màng rồi, mong cá bạn trẻ, đừng dính vào mấy con đường lây truyền bệnh này .
vào đó cho bớt lây nhiễm
Cầu xin Chúa chúc lành thương cho những người anh em này cho của chúng con.
Tính người vốn bổn thiện chỉ vì vòng xoáy cuộc đời đưa đẩy thôi
Binh si đa co thuoc uong để sông suốt đời không uống để giai đoan cuối vô phuong
Nếu mà bị bệnh này thì bs sẽ cho mình sống được dài ngày thôi chứ mọi người đừng có mà mơ sống lâu dài
Tiêm cho liệu thuốc đi cho khỏe
Hưởng thụ, học làm dân chơi, ham chém gió, sĩ diện….
Làm cái hầm axit đem mấy thằng này bỏ xuống để tràng lang cho xã hội
Rồng rắn này
thì chẳng bị nó đè
QUAY CÁI MÀ ỒN ÀO QUÁ NÓI KÔ NGHE
Bị bệnh thì có lẽ do bất cẩn hay không may mắn trong việc đi chơi hay cuộc sống, chứ cũng đâu phải là người ác độc hay có tấm lòng xấu xa ạ
Hãy bình tĩnh và lạc quan hướng tới những điều ý nghĩa và bảo vệ điều đúng đắn ạ . Đừng bi quan, lo lắng, lãng phí thời gian cuộc sống ạ
Mình hỗ trợ ARV cho ai dag benh HIV o dong nai xin liên hệ 0968967001
Lh Thầy thích tuệ hải _ đồng nai
Ngày trước mình sống rất í thức được căn bệnh này và mình rất sơ bị lây nhiễm người ta nói gét của nào thì trời trao của đó cầu cho sức khỏe mọi người để bước Qoa cuộc đời bể khổ này
Tuổi trẻ ham chơi thì cái giá phải trả thôi
Nhìn tưởng thy freestyle
Họ tiêm chích là quyền tự do của họ, đã là tự do thì phải có trách nhiệm và phải chịu trách nhiệm về cái quyền tự do lựa chọn của mình.
Có chơi có chịu .muốn xanh cỏ ,muốn gặp ông bà tổ tiên sớm thì cứ chơi ma túy .xong điều ước sẽ thành sự thật
Ai ở Vĩnh Long hay Đồng Tháp,hoặc Cần Thơ thì kb Zalo nhé 0907437355
ban be la 1 thu ac doc, neu ban tot thi ko sao, neu ban xau thi hu het cuoc doi
Xem mà vừa tội vừa thấy tiếc cho số phận mấy a quá… ráng mà sống lạc quan thời gian còn lại…
Nhìn a tội quá,không biết bây giờ a còn hay đã mất : (